Giới thiệu về sàn Conebiz

Trong bối cảnh nền kinh tế kỹ thuật số, doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ sở hữu nhiều sản phẩm chất lượng không thua kém hàng nhập khẩu sản phẩm quốc tế nhưng gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận thị trường, đặc biệt là thị trường thế giới. Do đó, nhằm tạo ra một hệ thống hiện đại, kết nối các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường toàn cầu, công ty Cổ phần Conebiz ra đời với sứ mệnh đại diện và phục vụ cho cộng đồng doanh nghiệp.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Conebiz định hướng trở thành một trong những nền tảng phục vụ cộng đồng doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và thế giới. Thông qua việc sở hữu những công nghệ tiên tiến, những nguồn lực ưu tú và chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm – mang tới những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của từng khách hàng.

Đó sẽ là tiền đề cơ sở để Conebiz trở thành sàn thương mại điện tử cho doanh nghiệp (eCommerce B2B) lớn nhất Việt Nam và là cầu nối giao thương giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Catch.vn sẽ là kênh phân phối hàng hóa cao cấp hàng đầu Việt Nam, giúp giải quyết đầu ra bán lẻ (B2C) cho doanh nghiệp.

Sứ mệnh

  - Phục vụ cộng đồng doanh nghiệp giao thương trong nước và quốc tế

  - Cổng thông tin đầy đủ và tin cậy nhất cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

  - Thúc đẩy giao thương xuyên biên giới thông qua sàn thương mại điện tử

  - Đồng hành với các chủ trương của chính phủ về phát triển thương mại điện tử.

  - Giúp giải quyết các vấn đề trong việc quản lý và phát triển của các hiệp hội ngành nghề tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Kết nối

Định hướng tương lai Công ty sẽ xây dung Với hệ thống mạng lưới văn phòng đại diện ở khắp các nước khu vực Đông Nam Á, Châu Úc, Châu Mỹ…, sàn giao dịch trực tuyến Conebiz sẽ là nơi kết nối, mở rộng giao thương xuất nhập khẩu dành cho tất cả doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sáng tạo

Với hệ thống mạng lưới văn phòng đại diện ở khắp các nước khu vực Đông Nam Á, Châu Úc, Châu Mỹ…, sàn giao dịch trực tuyến Conebiz sẽ là nơi kết nối, mở rộng giao thương xuất nhập dành cho tất cả doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tín nhiệm

Công ty sẽ là nơi khách hàng đặt trọn niềm tin vào sản phẩm, dịch vụ với tiêu chí an toàn và bảo mật.

Con người là trọng tâm

Nhân sự là một trong những yếu tố quan trọng nhất có thể quyết định thành công. Tất cả các nhân viên phải góp phần xây dựng công ty cổ phần Conebiz, giải quyết các vấn đề liên quan và đồng thời cùng nhau đạt kế hoạch kinh doanh.

 

Chia sẻ:

Đối tác chiến lược và Hiệp hội

Nội dung đang được cập nhật.

Chia sẻ:

Hoạt động kinh doanh

Một ví dụ về vòng đời sản phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp

  • Quản lý kinh doanh tập trung, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
  • Tạo cơ hội cho các doanh nghiệp có thể giới thiệu sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ trong nước và/hoặc nhập khẩu và/hoặc xuất khẩu.
  • Quảng bá hình ảnh & nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp một cách dễ dàng.
  • Tạo ra nền tảng thương mại điện tử trực tuyến, nơi tập hợp những doanh nghiệp đa ngành nghề từ sản phẩm, hậu mãi đến vận chuyển và thanh toán, tất cả tạo nên một vòng tròn khép kín trong kinh doanh.(ecosystem)
  • Cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo các giao dịch giữa doanh nghiệp (người bán) với doanh nghiệp (người mua) được xác thực và tin cậy.
  • Thu thập và xử lý dữ liệu nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác đánh giá thị trường và sản phẩm để doanh nghiệp có thể kịp thời điều chỉnh và đưa ra giải pháp kinh doanh hiệu quả. (Data mining)
Chia sẻ:

Đối tượng khách hàng

Các đối tượng khách hàng: 

• Doanh nghiệp Mua hàng (Buyer)

• Doanh nghiệp Bán hàng (Nhà Cung Cấp / SELLER)

• Khách hàng doanh nghiệp Nhà Sản Xuất (Manufacture)

• Khách hàng doanh nghiệp Thương Mại (Trading)

• Khách hàng doanh nghiệp Xuất Nhập khẩu (Import / Export)

• Khách hàng doanh nghiệp Đại Lý (Wholesale)

 

Chia sẻ:

Tuyển dụng

Nội dung đang được update

Chia sẻ: