Đăng ký thành viên

DỊCH VỤ HẤP DẪN DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

yes Chúng tôi có những dịch vụ vô cùng hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp khi đăng tin trên website.

yes Hãy tham khảo và lựa chọn những dịch vụ phù hợp nhất với doanh nghiệp mình. 

yes Miễn phí 100% khi mua dịch vụ trong thời gian khuyến mãi

  enlightenedThanh toán dễ dàng.

  enlightenedDịch vụ tặng kèm đa dạng.

  enlightenedĐăng tin hiệu quả. 

Còn chần chừ gì nữa? Hãy  Nâng cấp ngay  tài khoản thôi nào!

Chia sẻ:

Thanh toán

Chia sẻ:

Hướng dẫn sử dụng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CONEBIZ.COM

GIỚI THIỆU CHUNG

1. Sàn giao dịch TMĐT Conebiz là gì ?

1.1 Giới thiệu về mô hình Sàn TMĐT Conebiz

Công ty Cổ phần Conebiz: Phấn đấu nâng tầm thương hiệu Conebiz trở thành và giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ B2B E-Commerce tại Việt Nam và có hoạt động mang tầm cỡ quốc tế. Với nền tảng công nghệ cao, Conebiz sẽ là cầu nối và cùng đồng hành với doanh nghiệp Việt Nam, tìm kiếm và mở rộng thị trường kinh doanh trong nước và quốc tế.

Trong bối cảnh nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay và bài toán muôn thủa của Nông nghiệp Việt Nam” Được mùa mất giá và ngược lại” thì vấn đề: “Tăng khả năng tiếp cận sản phẩm đến các đối tượng khách hàng một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý và mang lại tính hiệu quả cao” chính là một trong những mối quan tâm, trăn trở hàng đầu của hầu hết tất cả các doanh nghiệp.

Cụ thể, khi số lượng doanh nghiệp hoạt động đang ngày càng tăng, nếu chỉ áp dụng phương pháp bán hàng truyền thống thì chắc chắn sẽ khó có thể đạt được hiệu quả kinh tế tối ưu được. Vì thế, đã đến lúc các doanh nghiệp cần cải tiến lại mô hình kinh doanh này, mà trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay thì việc ứng dụng, xây dựng các website quảng bá để mở rộng kênh giao tiếp đang là một phương thức vô cùng hiệu quả và ngày càng được nhiều doanh nghiệp quan tâm, đầu tư và chú trọng.

Nắm bắt được xu hướng thị trường này, chúng tôi, Công ty Cổ phần Conebiz với thương hiệu là “CONEBIZ” nhận định: các doanh nghiệp hiện nay còn hoạt động một cách riêng lẻ, độc lập, cho nên việc liên kết các doanh nghiệp lại cùng một hệ thống không chỉ giúp giảm thiểu chi phí trong kinh doanh mà còn có tác dụng rất lớn trong việc mở rộng, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, từ đó, góp phần mang lại hiệu quả hoạt động cao nhất có thể.

Bên cạnh đó, tại Việt Nam, mô hình B2B E-commerce chuyên về Nông Nghiệp vẫn còn đang bị bỏ ngõ và chưa thực sự tạo được sự đột phá trong nền kinh tế của nước nhà, vì vậy tiềm năng khai thác còn rất lớn và đây cũng chính là động lực để chúng tôi nhanh chóng bắt tay vào nghiên cứu và triển khai mô hình kinh doanh tiềm năng này.

Với thế mạnh trong việc áp dụng các phương pháp quản lý chuyên nghiệp cùng kiến thức và kinh nghiệm về nền tảng TMĐT (B2B) vững chắc sẽ là những hỗ trợ tối ưu cho chúng tôi trong việc vận hành website TMĐT của mình một cách hiệu quả, tiết kiệm và an toàn.

Đồng thời, chúng tôi tin rằng: chúng tôi sẽ luôn đồng hành giúp doanh nghiệp ngày càng nâng cao tính cạnh tranh của mình trên thị trường và chúng tôi sẽ là cầu nối giữa các doanh nghiệp trong nước lại với nhau, để có thể cùng nhau tiếp cận ra thị trường thế giới.

1.2 Thông tin sản phẩm

1.2.1 Trang chủ

Ngành hàng Nông nghiệp của Sàn giao dịch TMĐT Conebiz được chuyển đổi vị trí theo khung thời gian, giúp tất cả các nhóm ngành hàng luân phiên thay đổi vị trí, từ vị trí bé chuyển sang vị trí lớn hơn, tạo sự thu hút người xem ghé tham quan sản phẩm. tập hợp từ 8 nhóm ngành hàng của các nhà cung cấp vừa đăng.

 1.2.2 Doanh nghiệp tiêu biểu

Là tập hợp các nhà cung cấp uy tính có lượt đánh giá tốt từ người mua

1.2.2 Hệ sản phẩm

Sản phẩm tiêu biểu

Sản phẩm Tiêu biểu là tất cả các sản phẩm mà được người khách hàng mua nhiều sẽ được hệ thống IA của sàn giao dịch TMĐT Conebiz phần tích và đưa ra sản phẩm tiêu biểu phù hợp.

 

Sản phẩm gợi ý

Sản phẩm gợi ý là tất cả các sản phẩm mà bạn đã vào xem phần chi tiết sẽ được hệ thống IA của sàn giao dịch TMĐT Conebiz phần tích và đưa ra sản phẩm gợi ý phù hợp.

Những sản phẩm mới đăng trong ngành hàng sẽ ưu tiên hiển thị lên vị trí tốt nhất để kích thích người xem, tìm hiểu sản phẩm.

Nhóm ngành hàng

Các sản phẩm được phân bổ theo từng nhóm con trong mỗi ngành hàng, rất chi tiết và rõ ràng.

1.3 Trang tìm kiếm & lọc Sản phẩm mới

1. Đây là mục tìm kiếm, khách hàng có thể nhập các từ khóa cần tìm vào đây, có thể tùy chọn tìm theo các tiêu chí mong muốn:

- Sản phẩm

- Doanh nghiệp

- Tin tức chuyên ngành

2. Khách hàng có thể sử dụng bộ lọc để sàn lọc đúng sản phẩm mong muốn.

3. Sản phẩm được hiển thị theo từ khóa cần tìm.

1.4 Thông tin sản phẩm

1. Hình ảnh mô tả về sản phẩm của nhà cung cấp

2. Khi cần khách hàng quan tâm đến sản phẩm liên hệ với Nhà cung cấp về thông tin sản phẩm có thể nhấn vào nút “Liên hệ nhà cung cấp” để gửi nội dung yêu cầu cụ thể.

3. Khi cần trao đổi trực tuyến với Nhà cung cấp Quý khách có thể nhấn vào nút “Trò chuyện với Nhà cung cấp” để trao đổi thêm thông tin. (Lưu ý cuộc trò chuyện này chỉ có Quý khách và Nhà cung cấp mới có thể biết nội dung cuộc trò chuyện này)

4. Nếu khi khách hàng muốn mua sản phẩm liên hệ trực tiếp với Nhà Cung cấp sản phẩm có thể nhấn vào nút’ Mua hàng” để mua sản phẩm. Khách hàng có thể chọn số lượng và đơn vị mua mong muốn theo nhu cầu của mình.

5. Chat trực tiếp với Doanh nghiệp cung cấp

 

6. Muốn xem nhiều hơn về sản phẩm của Nhà cung cấp này nhấn vào nút “Ghé thăm gian hàng riêng của doanh nghiệp trên sàn TMĐT Conebiz” để có thêm thông tin về các sản phẩm khác mà doanh nghiệp này cung cấp.

Trang chủ của doanh nghiệp giới thiệu thông tin chi tiết về doanh nghiệp, thế mạnh của doanh nghiệp và các ngành nghề kinh doanh chính của doanh nghiệp và các sản phẩm doanh nghiệp đó cung cấp.

Đây là mục tìm kiếm, quý khách có thể nhập các từ khóa cần tìm vào đây, có thể tùy chọn tìm theo các tiêu chí mong muốn:

- Nếu muốn tìm kiếm sản phẩm trên trang của doanh nghiệp này thì chỉ tìm trên gian hàng của Nhà cung cấp này)

-Nếu muốn tìm kiếm sản phẩm của các nhà cung cấp khác trên sàn TMĐT Conebiz thì thực hiện tìm kiếm trên sàn TMĐT Conebiz (Tìm trên toàn hệ thống Conebiz)

-Các hình ảnh quảng cáo sản phẩm của quý khách có thể tải lên tùy ý. -Sản phẩm mới được hiển thị dựa vào khung thời gian đăng sản phẩm gần nhất.

- Sản phẩm bán chạy nhất được hiển thị dựa vào số lượt thích của thành viên khác tương tác. - Sản phẩm được xem nhiều nhất, quan tâm được hiển thị dựa vào số lượt xem của thành viên khác.

1.5 Cần mua

Gửi yêu cầu Cần Mua Là dịch vụ cung cấp báo giá với mức giá tốt nhất được gửi từ các khách hàng trong hệ thống Conebiz.

Với một yêu cầu báo giá, khách hàng cần điền đầy đủ các thông tin ở mục “Cần mua”, mô tả yêu cầu, Nhóm sản phẩm cần mua, Lĩnh vực cần mua, yêu cầu của sản phẩm cần mua … nhằm tạo sự rõ ràng, dễ hiểu, khi đó Nhà cung cấp đang hoạt động trên sàn TMĐT Conebiz có thể báo giá gần xác với yêu cầu nhất.

Trường hợp cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ bộ phận CSKH của chúng tôi

1.6 Gói dịch vụ

Gói dịch vụ dành cho Nhà cung cấp

Gói dịch vụ dành cho Nhà cung cấp được chia thành 3 loại: Gói tài khoản Đồng(Miễn phí) Gói Bạc và Gói Vàng với các chi phí khác nhau để cho khách hàng có lựạ chọn phù hợp với yêu cầu của mình.

Mỗi gói sẽ có các nhóm chức năng khác nhau.

1. Các dịch vụ hệ thống Conebiz cung cấp cho quý khách

2. Gói Bạc với chi phí ít hơn nên sẽ bị hạn chế tính năng hơn so với Gói Vàng

3. Gói Vàng là gói với đầy đủ các tính năng nâng cao dành cho quý khách

4. Biểu tượng “V” là đại diện cho tính năng khả dụng trên gói dịch vụ này

5. Nhấn vào nút “Đăng ký ngay” để bắt đầu quy trình đăng ký thành viên của Sàn giao dịch TMĐT Conebiz. Trường hợp cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ bộ phận CSKH của chúng tôi Contact@Conebiz.com

 

ĐIỀU KHOẢN ĐĂNG SẢN PHẨM

I. QUY ĐỊNH VỀ KINH DOANH HÀNG HÓA TRÊN CONEBIZ

1. Đối tượng áp dụng:

Chính sách này áp dụng cho tất cả Người dùng với tư cách bên bán trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Conebiz. Người dùng Website Conebiz phải có nghĩa vụ tìm hiểu rõ các quy định tại Chính sách hàng hóa này của Conebiz.

2. Nội dung không được phép đăng bán:

-  Người dùng được quyền đăng các hàng hóa lên Website Conebiz nhằm mục đích kinh doanh. Tuy nhiên, nghiêm cấm người dùng đăng tải thông tin mô tả hàng hóa có nội dung, mục đích sau đây: 

- Phản động, chống phá, bài xích tôn giáo, phân biệt chủng tộc, bạo lực và đồ trụy, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong, mỹ tục Việt Nam.

-  Đăng thông tin phá rối hay làm mất uy tin của các dịch vụ do Conebiz cung cấp, các người dùng khác của Conebiz.

- Tuyên truyền về những hàng hóa có chứa thông tin mà pháp luật nghiêm cấm.

-  Tài liệu bí mật quốc gia.  Vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và/hoặc bất kỳ nhãn hiệu hàng hóa nào của bất kỳ bên thứ ba nào.

- Vi phạm pháp luật về quảng cáo

- Các hàng hóa nằm trong Danh sách hàng hóa bị cấm/hạn chế của Conebiz. 

- Đăng bán những hàng hóa có nội dung vi phạm các quy định khác của pháp luật. Danh sách những nội dung trên có thể được cập nhật, bổ sung khi có sự thay đổi của pháp luật hoặc khi có sự phản ánh từ cộng đồng.

II. DANH MỤC HÀNG HÓA KHÔNG ĐƯỢC PHÉP KINH DOANH TRÊN CONEBIZ

Danh sách có thể sẽ thay đổi dựa theo tình hình thực tế, quý khách hàng có trách nhiệm cập nhật thường xuyên để đảm bảo hàng hóa của quý khách không vi phạm quy định Chính sách của Conebiz.

1. Danh mục hàng hóa cấm kinh doanh Người dùng không được phép đăng bán các loại hàng hóa sau trên hệ thống Website Conebiz.

1.1 Ma Túy

Theo phụ lục 1 của Luật đầu tư 2014, Luật số 03/2016/QH14 ngày 22 tháng 11 năm 2016 của Quốc hội sửa đổi bổ sung điều 6 và Phụ lục IV về Danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện của Luật Đầu tư, có hiệu lực kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2017.

1.2 Hóa chất, khoáng vật

Theo phụ lục 2của Luật đầu tư 2014, Luật số 03/2016/QH14 ngày 22 tháng 11 năm 2016 của Quốc hội sửa đổi bổ sung điều 6 và Phụ lục IV về Danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện của Luật Đầu tư, có hiệu lực kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2017.

1.3 Các loại hoang dã nguy cấp, quý, hiếm:

Phụ lục 3 của Luật đầu tư 2014, Luật số 03/2016/QH14 ngày 22 tháng 11 năm 2016 của Quốc hội sửa đổi bổ sung điều 6 và Phụ lục IV về Danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện của Luật Đầu tư, có hiệu lực kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2017.

1.4. Các danh mục hàng hóa, địa bàn thực hiện độc quyền nhà nước trong hoạt động thương mại (Ban hành kèm theo Nghị định 94/2017/NĐ-CP ngày 10 tháng 8 năm 2017)

 

STT

Hàng hóa/Dịch vụ

Hoạt động thương mại độc quyền nhà nước

Địa bàn

 1

Hàng hóa, dịch vụ phục vụ mục đích quốc phòng, an ninh

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Bộ trưởng Bộ Công an hướng dẫn thực hiện cụ thể

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Bộ trưởng Bộ Công an hướng dẫn thực hiện cụ thể

 2

Vật liệu nổ công nghiệp

Sản xuất, mua, bán, xuất khẩu, nhập khẩu, tạm nhập, tái xuất, vận chuyển quá cảnh

Toàn bộ lãnh thổ Việt Nam

 3

Vàng miếng

Sản xuất

Toàn bộ lãnh thổ Việt Nam

 4

Vàng nguyên liệu

Xuất khẩu và nhập khẩu để sản xuất vàng miếng

Toàn bộ lãnh thổ Việt Nam

 5

Xổ số kiến thiết

Phát hành

Toàn bộ lãnh thổ Việt Nam

 6

Thuốc lá điếu, xì gà

Nhập khẩu (trừ trường hợp nhập khẩu để kinh doanh bán hàng miễn thuế)

Toàn bộ lãnh thổ Việt Nam

 7

Tiền

In, đúc

Toàn bộ lãnh thổ Việt Nam

 8

Tem bưu chính Việt Nam

Phát hành

Toàn bộ lãnh thổ Việt Nam

 9

Pháo hoa và các dịch vụ liên quan đến pháo hoa

Sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu, mua, bán, vận chuyển, tàng trữ

Toàn bộ lãnh thổ Việt Nam

 

 1.5. Thuốc thú y thuộc danh mục cấm sử dụng tại Việt Nam, thuốc thú y không thuộc danh mục thuốc thú y được phép lưu hành tại Việt Nam theo quy định tại khoản 22 Điều 13 Luật Thú y 2015.

Thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) thuộc Danh mục cấm sử dụng tại Việt Nam và thuốc bảo vệ thực vật không có trong Danh mục thuốc bảo vệ thực vật được phép sử dụng tại Việt Nam. (theo quy định tại Khoản 6 Điều 13 Luật bảo vệ và kiểm dịch thực vật 2013).

1.6. Thủy sản thuộc danh mục thủy sản cấm khai thác và thủy sản nhỏ hơn kích cỡ quy định quy định tại khoản 2 Điều 6 Luật số 17/2002/QH11 về Thủy sản.

1.7. Phân bón không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh và sử dụng tại Việt Nam, danh sách các loại phân bón bị loại bỏ khỏi danh mục được phép sản xuất, kinh doanh và sử dụng tại Việt Nam

1.8. Giống cây trồng không có trong danh mục giống cây trồng được phép sản xuất, kinh doanh quy định tại khoản 2 Điều 9 Pháp lệnh giống cây trồng 2004.

1.9. Giống vật nuôi không có trong danh mục giống vật nuôi được phép sản xuất, kinh doanh quy định tại khoản 1 Điều 9 Pháp lệnh giống vật nuôi 2004.

1.10. Cácloại thuốc chữa bệnh cho người, mỹphẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vựcgia dụngvà ytế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam.

1.11. Các phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm nằm ngoài danh mục phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm quy định tại khoản 3 Điều 5 Luật An toàn thực phẩm 2010.

1.12. Các hàng hóa khác theo quy định của pháp luật.

2. Danh mục hàng hóa không được sử dụng website thương mại điện tử để kinh doanh:

Người dùng không được phép đăng bán các hàng hóa quy định tại Điều 3 Thông tư 47/2014/TT-BCT quy định về quản lý website thương mại điện tử:

2.1. Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ:

2.2. Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm

2.3. Rượu các loại

2.4. Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến 3. Danh mục hàng hóa không được phép kinh doanh trên Website thương mại điện tử của Conebiz:

3.1. Mỹ phẩm đã qua sử dụng.

3.2. Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

3.3. Cổ phiếu, cổ phần, các loại chứng khoán.

3.4. Máy chơi cờ bạc.

III. HƯỚNG DẪN ĐĂNG HÀNG HÓA TRÊN CONEBIZ

Tiêu đề, hình ảnh, giá cả, mô tả hàng hóa và các thông tin liên quan phải thống nhất, đúng chính tả, đúng quy định về đăng tin của Conebiz. Cụ thể như sau:

1. Hình ảnh hàng hóa

-  Hình ảnh hàng hóa phải là ảnh chụp rõ, chi tiết tình trạng hàng hóa, không được dùng logo hoặc hình ảnh đại diện khác với hàng hóa. Không được để những hình ảnh hoặc thông tin không liên quan đến hàng hóa này như thông tin giới thiệu gian hàng, thông tin liên hệ hay thông tin thanh toán.

- Không được sử dụng hình ảnh thuộc quyền sở hữu của người khác.

- Vì lý do bản quyền, hình ảnh đăng trên Conebiz phải là hình ảnh thật của hàng hóa hoặc hình ảnh quảng cáo đã được cấp phép sử dụng từ nhà cung cấp hàng hóa. Người bán không được đăng các hình ảnh đã có trên mạng hoặc không đúng với hình ảnh thật của hàng hóa. 

- Tuyệt đối không được đăng các hình ảnh khỏa thân, phản cảm, không phù hợp với thuần phong mĩ tục.

2. Tên hàng hóa

- Tên hàng hóa phải là tiếng Việt có dấu, đủ ký tự, rõ nghĩa, không dùng các ký tự đặc biệt (@, #, $, *….), không viết tắt.

- Có thể sử dụng kèm tiếng nước ngoài trong tiêu đề hoặc mô tả hàng hóa nhưng phải là những từ ngữ thông dụng hoặc đã được thuần việt. 

-  Nếu sử dụng kèm thương hiệu hàng hóa (Việt Nam hoặc nước ngoài) thì phần tên phải bao gồm tiếng Việt đi kèm mô tả ngắn gọn hàng hóa để người mua có thể hiểu rõ ràng.  Tên gọi của hàng hóa phải trùng khớp với thông tin trên hình ảnh hàng hóa.

3. Thông tin mô tả

- Mô tả hàng hóa cần đầy đủ và chi tiết các mục thông tin theo yêu cầu), giúp người mua có thể hiểu rõ những đặc điểm, công dụng, cách dùng, lưu ý khi sử dụng của hàng hóa.

+ Nếu một hàng hóa có nhiều đặc tính khác nhau (màu và trọng lượng, kích thướt, …) người bán phải thể hiện rõ những đặc tính đó.

+ Thông tin mô tả hàng hóa không được so sánh giá bán với giá thị trường.

- Nếu là bài đăng cho một hàng hóa duy nhất thì đây là phần mô tả cho hàng hóa đó; Nếu là một gói gồm nhiều hàng hóa thì phải liệt kê đầy đủ thông tin của từng hàng hóa có trong đó.

- Thông tin hàng hóa không bao gồm số điện thoại và các thông tin liên lạc với mục đích quảng cáo hoặc dẫn người dùng tới các website khác. 

- Điền đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ, thuộc tính hàng hóa, hạn sử dụng (nếu có) và chế độ bảo hành (nếu có) theo yêu cầu của mỗi ngành hàng. Hàng hóa chưa được Conebiz xác minh về nguồn gốc xuất xứ từ người bán thì không được phép đăng lên.

4. Danh mục

- Hàng hóa đăng bán phải được đặt đúng danh mục ngành hàng quy định trong hợp đồng dịch vụ giữa người dùng và Conebiz.

- Trường hợp hàng hóa nằm ngoài những ngành hàng sẵn có, hãy chọn danh mục: Hàng hóa khác

-  Nếu người bán lựa chọn sai danh mục thì hàng hóa sẽ không được duyệt đăng, đồng thời có thông báo nhắc nhở và hướng dẫn người bán sửa đổi, lựa chọn danh mục phù hợp.

5. Giá hàng hóa

- Giá hàng hóa đăng bán hoặc giá khuyến mãi (nếu có) phải tính bằng đơn vị VNĐ. Giá đăng bán là giá người bán đồng ý bán cho người mua (đã có thuế VAT hoặc các chi phí khác ngoại trừ chi phí giao hàng).

-  Giá đăng bán hợp lệ phải dùng dấu chấm khi có bốn chữ số trở lên.

-  Không được để giá ngoại tệ trong giá niêm yết của hàng hóa.

IV. CHẾ TÀI XỬ LÝ

 

 

Mục vi phạm

Nội dung vi phạm

Hình thức xử lý

Từ chối duyệt và nhắc nhở

Tạm khóa tài khoản

Các nội dung không được phép đăng bán

Vi phạm các nội dung quy định tại mục A.II.2 Chính sách này

             X

 

Tái phạm (lần thứ hai trở lên)

             X

             X

Đăng tên hàng hóa

Đăng một hàng hóa có nội dung giống nhau lần thứ hai trở lên (hình ảnh, mô tả chi tiết, giá bán, tiêu đề…) dưới cùng tên một người bán.

             X

 

Tái phạm (lần thứ ba trở lên)

             X

             X

Đăng hàng hóa thuộc danh mục cấm bán tại Conebiz

Người bán đăng bán hàng hóa thuộc danh mục cấm bán của Conebiz

             X

 

Tái phạm (lần thứ hai trở lên trở lên)

             X

             X

Đăng hàng hóa sai danh mục hàng hóa

Người bán đăng bán hàng hóa thuộc danh mục cấm bán tại Conebiz

             X

 

Tái phạm (lần thứ hai trở lên)

             X

             X

Giá hàng hóa

Đăng giá hàng hóa sử dụng dấu phẩy khi có bốn chữ số trở lên

             X

 

Hình ảnh

Hình đại diện cho bài đăng (hình đăng đầu tiên) vi phạm một trong hai quy định:

+ Không sử dụng ảnh chụp mặt trước của hàng hóa.

+ Đăng hình ảnh phản cảm mang tính chất khiêu dâm, chính trị, tôn giáo, không có bản quyền, trái với văn hóa và thuần phong mỹ tục Việt Nam.

             X

 

Hình ảnh không thể hiện rõ chi tiết hàng hóa, dùng logo hoặc hình ảnh đại diện khác với hàng hóa

 

 

 

 

Sử dụng hình ảnh thuộc quyền sở hữu của người khác, không đúng với hình ảnh thật của hàng hóa.

 

 

Hình ảnh trong bài đăng đính kèm thông tin liên lạc của người bán (số điện thoại, địa chỉ, website, facebook).

 

 

Tái phạm (lần thứ hai trở lên)

            X

             X

Mô tả hàng hóa

Mô tả hàng hóa không đầy đủ và chi tiết các mục thông tin theo yêu cầu), người mua không hiểu rõ những đặc điểm, công dụng, cách dùng, lưu ý khi sử dụng của hàng hóa.

            X

 

Thông tin hàng hóa có chứa số điện thoại và các thông tin liên lạc với mục đích quảng cáo hoặc dẫn người dùng tới các website khác.

 

 

Những hàng hóa không ghi rõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng giả, hàng đã qua sử dụng hoặc Conebiz nghi ngờ hàng hóa này không an toàn cho người sử dụng.

 

Tái phạm (lần thứ hai trở lên)

             X

 

 

Tổng hợp hình phạt

Vi phạm đồng thời từ 02 nội dung trở lên với mỗi lần đăng hàng hóa

Áp dụng tất cả các hình thức xử lý của từng nội dung

 

 

 

 CHÍNH SÁCH BẢO MẬT CỦA SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CONEBIZ.COM CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Conebiz.com là website cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử (sau đây gọi là “Website Conebiz”) để các doanh nghiệp có thể tiến hành một phần quy trình mua bán hàng hóa, dịch vụ của mình nhằm tạo ra lợi nhuận cho các bên tham gia không liên quan đến việc thu thập thông tin cá nhân.

Conebiz (hoặc gọi là “chúng tôi”) đề cao tầm quan trọng của sự riêng tư cũng như tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin cá nhân. Chính sách bảo mật này áp dụng cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp và nêu rõ cách thức chúng tôi có thể thu thập, sử dụng, tiết lộ thông tin liên quan đến người dùng của Website Conebiz.

Khách hàng, đối tác (“người dùng”) có thể sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi thông qua việc truy cập vào Website Conebiz hoặc các ứng dụng cho điện thoại di động. Chính sách bảo mật này được áp dụng cho việc sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

I. LOẠI THÔNG TIN CÁ NHÂN THU THẬP

Những loại thông tin cá nhân, thông tin Thành viên mà Conebiz thu thập bao gồm nhưng không giới hạn những thông tin sau:

1. Thông tin cá nhân như: email, họ và tên, số điện thoại, mật khẩu (‘Thông tin tài khoản’);

2. Thông tin thành viên: tên đăng nhập, tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, số fax, email, loại hình doanh nghiệp, mã số thuế, người đại diện, ngày thành lập, sản phẩm chính (‘Thông tin doanh nghiệp’); “Thông tin tài khoản”, “Thông tin doanh nghiệp” được hiểu như trong Điều khoản sử dụng.

3. Thông tin duyệt website: Conebiz ghi lại và lưu giữ hồ sơ về hoạt động của Thành viên, khách truy cập trên Website Conebiz cụ thể như thông tin dữ liệu truy cập, địa chỉ IP, phần mềm trình duyệt, các mẫu duyệt website, các mẫu hành vi của bên mua, hệ điều hành, thống kê số phiên và lượt khách truy cập.

Khi truy cập vào Website Conebiz, chúng tôi ghi nhận thông tin dữ liệu truy cập sản phẩm của khách hàng nhằm mục đích phân tích hành vi và xu hướng người dùng, giúp các Website của chúng tôi sử dụng dễ dàng hơn, thích ứng tốt hơn với sự quan tâm và nhu cầu của người dùng.

Tùy vào từng dịch vụ cụ thể, Conebiz sẽ tiến hành thu thập các thông tin cá nhân, thông tin Thành viên nhưng trên nguyên tắc có sự đồng ý của người dùng. Thành viên có quyền từ chối hoặc không cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Trong trường hợp đó, Conebiz không thể cung cấp cho Thành viên những dịch vụ đầy đủ và chất lượng nhất.

II. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Chúng tôi thu thập, sử dụng và công bố những thông tin cá nhân, thông tin Thành viên không chỉ những trường hợp dưới đây:

- Cung cấp cho người dùng các dịch vụ khách hàng, đáp ứng các yêu cầu, phản hồi, khiếu nại của người dùng trên Website Conebiz;

- Tạo sự liên kết, giao tiếp giữa bên mua, bên bán. Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Thành viên và Conebiz. Hỗ trợ xử lý các giao dịch trên Website Conebiz;

- Thực hiện, quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại tới Thành viên như: gửi các cập nhật mới nhất về thông tin khuyến mại, chào giá mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của Website Conebiz;

- Thực hiện quy trình xác thực doanh nghiệp khách hàng của Conebiz;

- Dùng làm tài liệu để nghiên cứu hoặc phân tích nhằm nâng cao cách bố trí Website Conebiz. Đồng thời, chúng tôi cũng có thể cải tiến các dịch vụ, sản phẩm của Conebiz để phù hợp hơn với khách hàng.

- Cải thiện độ an toàn và bảo mật. Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản của Thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

- Liên lạc và giải quyết với Thành viên trong những trường hợp đặc biệt. - Để thu thập số liệu, nghiên cứu, thống kê và báo cáo theo quy định của pháp luật

- Không sử dụng thông tin cá nhân, thông tin thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Website Conebiz.

- Trường hợp người dùng tự nguyện gửi bất kỳ thông tin nào nhưng không giới hạn: Hồ sơ doanh nghiệp, Danh mục sản phẩm, Chào hàng, Hồ sơ bảo đảm xác thực khách hàng và bất kỳ diễn đàn thảo luận nào thì người dùng được cho là đã đưa ra đồng ý công bố các thông tin trên Website Conebiz.

Một số trường hợp thu thập thông tin cá nhân không cần sự đồng ý trước của người dùng:

- Thu thập thông tin cá nhân đã công bố công khai trên các website thương mại điện tử.

- Thu thập thông tin cá nhân để ký kết hoặc thực hiện hợp đồng mua bán hàng hóa và dịch vụ

- Thu thập thông tin cá nhân để tính giá, cước sử dụng thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên môi trường mạng.

Tùy thuộc vào từng hoàn cảnh, điều kiện cụ thể khác, nếu chúng tôi thu thập thông tin nhằm những mục đích khác không được quy định rõ ở trên thì chúng tôi lập tức sẽ thông báo về mục đích đó đến người dùng, khi đó sự đồng ý của người dùng là cơ sở để chúng tôi tiếp tục thực hiện mục đích đó. Đối với những trường hợp việc thu thập thông tin không cần sự đồng ý chủ sở hữu theo quy định của pháp luật thì chúng tôi mặc nhiên được thu thập. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân, thông tin của Thành viên.

III. PHƯƠNG PHÁP THU THẬP THÔNG TIN

Chúng tôi thu thập thông tin khi người dùng muốn đăng ký sử dụng dịch vụ để Conebiz liên hệ xác thực thông tin, chấp nhận họ trở thành thành viên của Website Conebiz nhằm đảm bảo quyền lợi cho người dùng.

- Khi người dùng cung cấp thông tin để khiếu nại, phản hồi ý kiến đến chúng tôi.

- Trong bất kỳ các tương tác nào giữa người dùng và Website Conebiz như thông qua mail, thư từ, fax hoặc trên chính Website Conebiz, người dùng đồng ý cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân.

- Hoặc bằng bất cứ lý do gì, người dùng đồng ý cung cấp cho Website Conebiz

 - Bằng cách sử dụng thông tin dữ liệu truy cập và các công nghệ tương tự để hỗ trợ thu thập. Tất cả các phương pháp trên không thể hiện hết toàn bộ các phương pháp mà chúng tôi dùng để thu thập thông tin cá nhân của người dùng.

IV. KIỂM TRA, CẬP NHẬT, ĐIỀU CHỈNH THÔNG TIN VÀ THỜI GIAN LƯU TRỮ

Thông tin cá nhân, thông tin Thành viên sẽ được lưu trữ bảo mật trên máy chủ của Website Conebiz cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự họ đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

Người dùng có quyền yêu cầu Conebiz thực hiện việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình. Conebiz cũng có nghĩa vụ kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân của người dùng khi có yêu cầu hoặc cung cấp cho người dùng công cụ để tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình.

V. CÔNG BỐ THÔNG TIN

Conebiz có quyền công bố thông tin cá nhân, thông tin Thành viên cho bên thứ ba như bên mua, bên bán và các đối tác có liên quan trên nguyên tắc có sự đồng ý của Thành viên nhằm cung cấp đến những dịch vụ ưu việt nhất.

Ngoài ra, Conebiz có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân, thông tin Thành viên khi có yêu cầu từ Cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Đồng thời, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân, thông tin của Thành viên.

Tất cả các cách thức công bố thông tin cá nhân, thông tin thành viên của Conebiz sẽ được thực hiện với mục đích được quy định tại Mục II ở trên.

VI. CÁC BIỆN PHÁP ĐỂ BẢO MẬT THÔNG TIN

Conebiz sẽ áp dụng những biện pháp bảo mật hợp lý để ngăn ngừa sự đánh cắp, tiếp cận, sử dụng, thay đổi, phá hủy thông tin cá nhân, thông tin Thành viên. Để nâng cao khả năng bảo mật hơn, chúng tôi đề nghị người dùng không tiết lộ mật khẩu, tên đăng nhập cho bất kỳ ai. Đối với trường hợp người dùng sử dụng máy tính/laptop chung với người khác thì việc lưu thông tin đăng nhập tài khoản/ mật khẩu là tiềm ẩn nguy cơ rủi ro. Do đó, khuyến cáo người dùng không ghi nhớ đăng nhập trong trường hợp này. Không có bất kỳ nhân viên nào của chúng tôi yêu cầu người dùng tiết lộ mật khẩu vì lý do gì thông qua điện thoại, email, ... Ngoài ra, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để ngăn chặn việc rò rỉ, thiệt hại thông tin cá nhân, thông tin doanh nghiệp từ virus máy tính, tin tặc, các nguy cơ tấn công khác. Chúng tôi hạn chế tối đa số nhân viên có khả năng truy cập đặc biệt đến hệ thống. Các dữ liệu được truyền qua internet hoặc mạng không dây khác không thể nào đảm bảo chắn chắn được an toàn nên Conebiz không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép.

Nếu hệ thống Website Conebiz bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của người dùng, chúng tôi phải thông báo cho cơ quan chức năng trong vòng 24 (hai mươi bốn) giờ sau khi phát hiện ra sự cố

VII. THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH BẢO MẬT:

Bất kỳ thay đổi nào đối với Chính sách Bảo mật này sẽ được thông báo bởi Conebiz, được sửa đổi và điều chỉnh lại trên Website Conebiz. Chính sách Bảo mật mới sẽ có hiệu lực sau 5 (năm) ngày kể từ ngày đăng tải trên Website Conebiz. Nếu người dùng tiếp tục sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp thì đồng nghĩa với việc người dùng đã chấp nhận chính sách bảo mật đã được sửa đổi, bổ sung.

Bạn đồng ý rằng bất kỳ thông tin nào chúng tôi nắm giữ về bạn (được mô tả trong Chính sách Bảo mật này và có hoặc không được thu thập trước hoặc sau khi Chính sách Bảo mật mới có hiệu lực) sẽ được điều chỉnh bởi phiên bản mới nhất của Chính sách Bảo mật.

VIII. Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG

Conebiz hoan nghênh ý kiến đóng góp của bạn về Chính sách bảo mật này và bất kỳ nhận xét nào về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Bạn có thể gửi ý kiến phản hồi cho Conebiz thông qua Bộ phận Pháp chế - Công ty Cổ Phần Conebiz:

- Địa chỉ: Số 28 ngõ 102 Phố Hoàng Như Tiếp, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

- Địa chỉ email: contact@Conebiz.com

 

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE CONEBIZ

Vui lòng đọc kỹ các quy định tại Điều khoản sử dụng này!

I. GIỚI THIỆU

Chào mừng quý khách đến với CONEBIZ (“Website Conebiz”).

Website Conebiz là Sàn giao dịch thương mại điện tử của Công ty Cổ Phần Conebiz, địa chỉ trụ sở tại Số 28 ngõ 102 Phố Hoàng Như Tiếp, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam và được đăng ký chính thức bởi Bộ Công thương Việt Nam.

Điều khoản sử dụng Website Thương mại điện tử Conebiz này là quy định bắt buộc về mặt pháp lý giữa Người dùng với tư cách người sử dụng các Website Conebiz (sau đây được gọi là “người dùng” hoặc “quý khách”) và Công ty Cổ Phần Conebiz(sau đây được gọi là “Conebiz”, hoặc “chúng tôi”).

Điều khoản sử dụng Website này là một phần không thể tách rời của “Quy chế hoạt động Sàn giao dịch Thương mại điện tử Conebiz”. Nội dung trong Điều Khoản này tuân thủ theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Khách hàng khi tham gia vào Sàn giao dịch Thương mại điện tử Conebiz có trách nhiệm tự tìm hiểu tư cách pháp lý của mình, tuân thủ quy định của pháp luật và cam kết thực hiện những nội dung Điều khoản sử dụng và Quy chế hoạt động Sàn giao dịch Thương mại điện tử Conebiz.

II. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG:

1. Khi truy cập vào Website Conebiz, sử dụng dịch vụ của Conebiz hoặc sử dụng ứng dụng của Conebiz có nghĩa là quý khách hàng chấp nhận và bị ràng buộc bởi các quy định tại Điều khoản sử dụng Website này cũng như Chính sách bảo mật, Chính sách Danh sách sản phẩm và bất kỳ chính sách nào khác của Website Conebiz mà chúng tôi công bố theo thời gian. Quý khách vui lòng không sử dụng các dịch vụ, ứng dụng hoặc truy cập Website nếu quý khách không chấp nhận tất cả các Điều khoản.

2. Quý khách không được sử dụng đầy đủ dịch vụ của Conebiz và không được phê duyệt bởi Ban Quản trị Website Conebiz nếu: a. Người đại diện theo pháp luật của tổ chức hoặc người ủy quyền của họ chưa xác lập một hợp đồng cung cấp dịch vụ ràng buộc với Conebiz. b. Tổ chức không đảm bảo đầy đủ năng lực pháp luật dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

3. Conebiz có quyền sửa đổi bất kỳ điều khoản nào vào bất kỳ thời điểm nào bằng cách đăng các điều khoản sửa đổi, bổ sung trên các Website của chúng tôi. Điều khoản sử dụng mới sẽ có hiệu lực sau 5 (năm) ngày kể từ ngày đăng tải trên Website Conebiz. Nếu tiếp tục sử dụng Website hoặc Dịch vụ của Conebiz có nghĩa rằng quý khách đã đồng ý Điều khoản sửa đổi, bổ sung đó áp dụng cho quý khách. 4. Khi có yêu cầu về thỏa thuận riêng biệt giữa người dùng và Conebiz cho bất kỳ Dịch vụ nào của Conebiz, nếu có bất kỳ mâu thuẫn nào phát sinh giữa Điều khoản sử dụng và Thỏa thuận cá biệt, Thỏa thuận cá biệt sẽ được ưu tiên áp dụng chỉ liên quan đến Dịch vụ đó.

III. CUNG CẤP DỊCH VỤ

1. Giải thích từ ngữ:

a. Người dùng: là tổ chức, cá nhân truy cập và tìm hiểu thông tin hàng hóa được đăng tải trên Website Conebiz.

b. Thành viên: là tổ chức kinh tế đăng ký sử dụng Website Conebiz, bao gồm thành viên Bên bán, Bên mua.

c. Bên bán: là tổ chức kinh tế sử dụng Website Conebiz để đăng tin giới thiệu sản phẩm, đăng bán hàng hóa.

d. Bên mua: là tổ chức kinh tế có nhu cầu tìm hiểu thông tin về hàng hóa được đăng tải trên Website Conebiz để mua hàng hóa.

2. Để sử dụng nhiều hơn các tính năng dịch vụ của Conebiz, người dùng phải đăng ký tài khoản thành viên với thông tin xác thực của họ và phải cập nhật (nếu có) bất kỳ thay đổi nào. Conebiz có quyền hạn chế quyền truy cập hoặc sử dụng một số dịch vụ nhất định (hoặc bất kỳ tính năng nào trong dịch vụ) mà không cần báo trước để đảm bảo người dùng tuân thủ các quy định và điều kiện mà Conebiz đã đặt ra.

3. Conebiz có quyền khởi tạo, thay đổi, nâng cấp, áp đặt các điều kiện, đình chỉ hoặc ngừng cung cấp bất kỳ Dịch vụ nào (hoặc bất kỳ tính năng nào trong Dịch vụ) mà không cần thông báo trước, ngoại trừ những dịch vụ có tính phí, những thay đổi đó sẽ không ảnh hưởng xấu đến người dùng trả tiền trong việc sử dụng dịch vụ của Conebiz.

IV. NGƯỜI DÙNG NÓI CHUNG

1. Khi truy cập vào Website Conebiz, ứng dụng của Conebiz và sử dụng các Dịch vụ của Conebiz có nghĩa là quý khách đồng ý rằng quý khách phải tuân thủ tất cả các quy định của Website Conebiz và quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

2. Không quan trọng mục đích sử dụng của quý khách, quý khách phải đảm bảo rằng

 a. Không sao chép, tái sản xuất, tải xuống, tái xuất bản, bán, phân phối bất kỳ Dịch vụ hoặc bao gồm nhưng không giới hạn các thông tin, văn bản, hình ảnh, thiết kế, video, âm thanh, thư mục, tập tin, cơ sở dữ liệu hoặc danh sách, … có sẵn hoặc có được thông qua Website Conebiz.

b. Không sao chép, biên soạn, tải xuống hoặc sử dụng bất kỳ nội dung nào của Website cho mục đích điều hành một doanh nghiệp cạnh tranh với Conebiz, khai thác thương mại nội dung Website Conebiz. Việc trích xuất nội dung Website Conebiz dù trực tiếp hay gián tiếp bằng bất kỳ phương tiện nào cũng gọi là không được phép nếu chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Conebiz. Việc sử dụng bất kỳ nội dung hoặc tài liệu nào trên Website vì bất cứ mục đích nào mà không được cho phép rõ ràng trong Điều khoản này đều bị cấm.

c. Nếu vi phạm bất cứ điều khoản nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách mà không cần báo trước.

3. Khi truy cập vào Website Conebiz, ứng dụng Conebiz và sử dụng Dịch vụ của Conebiz, bạn phải đảm bảo rằng quý khách đã đọc và đồng ý các điều khoản quy định tại Chính sách bảo mật và các chính sách khác được ban hành bởi Conebiz. Trường hợp bạn không đồng ý chấp nhận tất cả các điều khoản, Conebiz không thể cung cấp dịch vụ hoặc quyền truy cập vào Website của chúng tôi.

4. Quý khách không được thực hiện bất kỳ hành động nào nhằm làm suy yếu tính toàn vẹn của tài nguyên hệ thống máy chủ của Conebiz và / hoặc bất kỳ người dùng nào khác và không được truy cập trái phép vào các tài nguyên hệ thống máy chủ đó.

5. Quý khách không được thực hiện bất kỳ hành động nào nhằm làm suy yếu tính toàn vẹn của hệ thống thông tin phản hồi của Conebiz, chẳng hạn như sử dụng tài khoản thành viên thứ cấp hoặc qua bên thứ ba khác để lại phản hồi tích cực cho chính mình, hoặc để lại phản hồi tiêu cực không xác định cho người dùng khác.

V. TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN

1. Để sử dụng được nhiều hơn tính năng Website hoặc các Dịch vụ của Conebiz, người dùng có thể đăng ký với tư cách là Thành viên Conebiz.

a. Tài khoản thành viên bao gồm tài khoản Bên bán và tài khoản Bên mua:

- Bên Bán: Đăng ký tài khoản Bên Bán

- Bên Mua: Đăng ký tài khoản Bên Mua

b. Với một tài khoản Người dùng, quý khách chỉ có thể đăng ký một tài khoản Thành viên trên Website, trừ trường hợp được sự chấp thuận của Conebiz và được thỏa thuận bằng Thỏa thuận riêng biệt.

c. Conebiz có thể hủy tài khoản thành viên của Người dùng nếu chúng tôi có lý do để nghi ngờ rằng Người dùng đã đăng ký hoặc kiểm soát hai hoặc nhiều tài khoản thành viên. Hơn nữa, Conebiz có thể từ chối đăng ký của Người dùng vì bất kỳ lý do nào.

2. Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký Thành viên, quý khách sẽ có tên tài khoản và mật khẩu thành viên riêng cho tài khoản của mình:

a. Với mỗi tài khoản Thành viên quý khách chỉ có thể cung cấp một tài khoản email trên Website Conebiz để gửi hoặc nhận email.

b. Mỗi Thành viên phải tự chịu trách nhiệm duy trì tính bảo mật tên tài khoản và mật khẩu của mình cho tất cả các hoạt động xảy ra trong tài khoản của mình. Thành viên phải thông báo cho chúng tôi biết ngay lập tức nếu nhận thức được bất kỳ việc sử dụng trái phép tài khoản của Thành viên hoặc bất kỳ thông tin bảo mật khác của tài khoản của quý khách.

3. Tài khoản của Thành viên sẽ được quản lý, sử dụng bởi một cá nhân đã được ủy quyền hợp pháp bởi Thành viên. Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thông tin cá nhân này, Thành viên có nghĩa vụ thông báo cho Conebiz để có sự điều chỉnh phù hợp.

4. Thành viên cam kết rằng không chia sẻ tài khoản của mình với người khác, hoặc cho phép nhiều người dùng bên ngoài doanh nghiệp của quý khách sử dụng tài khoản của mình, có thể gây ra thiệt hại không thể khắc phục đối với Conebiz hoặc những Người dùng Website khác. Thành viên phải bồi thường cho Conebiz đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại (bao gồm nhưng không giới hạn đến mất mát lợi nhuận) do hậu quả của việc nhiều người sử dụng một tài khoản. Thành viên cũng đồng ý rằng trong trường hợp nhiều người sử dụng tài khoản của quý khách hoặc Thành viên không thể duy trì tính bảo mật của tài khoản của mình, Conebiz sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại phát sinh từ hành vi vi phạm đó và có quyền tạm khóa hoặc ckhóa vĩnh viễn Tài khoản của thành viên mà không có trách nhiệm với Thành viên.

VI. QUYỀN HẠN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN

1. Quyền hạn:

1.1. Thành viên khi đăng ký trở thành bên bán và được Conebiz chấp thuận thì được quyền cấp tên truy cập, mật khẩu riêng, khởi tạo website nhánh để được vào sử dụng các dịch vụ giới thiệu hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên Website Conebiz.

1.2. Thành viên khi đăng ký trở thành bên mua được Conebiz chấp thuận sẽ được quyền cấp tên truy cập, mật khẩu riêng và sử dụng các dịch vụ khác.

1.3. Thành viên sẽ được nhân viên của Conebiz hướng dẫn các công cụ để sử dụng các dịch vụ trên Website Conebiz.

1.4. Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website Conebiz trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư tay hoặc email đến cho Website Conebiz. Trong trường hợp xét thấy ý kiến của Thành viên hợp lý và hiệu quả, Conebiz sẽ xem xét triển khai ý kiến đó của Thành viên.

2. Trách nhiệm:

Mỗi Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch Thương mại điện tử Conebiz, phải đảm bảo rằng:

2.1. Mục đích chấp nhận điều khoản: Thành viên sử dụng dịch vụ của Conebiz chỉ nhằm mục đích kinh doanh, không nhằm mục đích tiêu dùng cá nhân hoặc mục đích khác.

2.2. Trách nhiệm cung cấp thông tin: a. Thành viên có trách nhiệm cung cấp các thông tin hoặc tài liệu đăng ký doanh nghiệp đã được sửa đổi bổ sung hoặc sự thay đổi sản phẩm của Thành viên như là một phần của quá trình đăng ký trên Website, hoặc việc sử dụng bất kỳ dịch vụ của Conebiz. Mỗi thành viên đồng ý rằng: - Tất cả các thông tin được yêu cầu bởi Conebiz nhằm mục đích xác thực doanh nghiệp, kiểm tra, bổ sung các thông tin trên Website và/hoặc giải quyết bất kỳ khiếu nại nào. Nếu Thành viên không thực hiện việc cung cấp thông tin sẽ dẫn đến việc trì hoãn, đình chỉ hoặc chấm dứt việc cung cấp bất kỳ Dịch vụ nào, Conebiz sẽ không bắt buộc phải gia hạn thời gian làm việc có liên quan và không phải chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất phát sinh từ sự chậm trễ đó. - Các thông tin và tài liệu đó được cung cấp trong suốt quá trình đăng ký, sử dụng Website hoặc dịch vụ là đúng, chính xác, hiện hành và đầy đủ. b. Khi đã trở thành Thành viên, Thành viên đồng ý cho phép Conebiz chia sẻ các thông tin của bạn trong Cơ sở dữ liệu của chúng tôi với người dùng khác hoặc sử dụng thông tin cá nhân của bạn theo Chính sách bảo mật.

2.3. Thành viên phải bảo đảm rằng Nội dung mà Thành viên gửi, đăng hoặc hiển thị là:

a. Đúng, chính xác, đầy đủ và hợp pháp;

b. Không sai lệch hoặc gây hiểu nhầm hoặc lừa đảo;

c. Không chứa thông tin bôi nhọ, đe dọa hoặc quấy rối, khiêu dâm, xúc phạm hoặc gây nguy hiểm cho trẻ vị thành niên;

d. Không chứa thông tin phân biệt đối xử hoặc khuyến khích sự kỳ thị chủng tộc, giới tính, tôn giáo, quốc tịch, khuyết tật hoặc tuổi tác;

e. Không vi phạm Chính sách hàng hóa, Điều khoản khác hoặc bất kỳ Thỏa thuận bổ sung có liên quan nào;

f. Không vi phạm bất kỳ quy định nào về pháp luật quảng cáo hoặc quy định pháp luật khác.

g. Không chứa bất kỳ liên kết trực tiếp hoặc gián tiếp nào đến bất kỳ trang web nào khác có chứa bất kỳ nội dung trên.

2.4.Trách nhiệm khác:

a. Thành viên có trách nhiệm bảo mật, lưu giữ và sử dụng đúng mục đích mọi hoạt động dưới tên truy cập, mật khẩu và email của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Conebiz về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

b. Thành viên phải tự chịu trách nhiệm về việc sử dụng bất kỳ nội dung nào mà mình đăng, gửi, hiển thị của bất kỳ bên thứ ba nào trên Website Conebiz.

c. Bất kỳ nội dung nào Thành viên gửi, đăng hoặc hiển thị trên Website Conebiz không được vi phạm pháp luật sở hữu trí tuệ.

d. Thành viên bảo đảm rằng:

- Tiến hành các hoạt động trên Trang web phù hợp với hệ thống pháp luật và quy định hiện hành;

- Tiến hành các giao dịch kinh doanh với những Thành viên khác của Trang web dựa trên sự hợp tác, thiện ý;

- Thực hiện các hoạt động phù hợp với các Điều khoản và bất kỳ Thỏa thuận bổ sung có liên quan;

- Không sử dụng các Dịch vụ hoặc Website Conebiz để lừa gạt bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào;

- Không mạo nhận bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào

- Không tham gia vào việc gửi thông tin rác hoặc lừa đảo;

- Không tham gia đến việc sao chép, tái bản, khai thác hoặc đánh cắp các thư mục, cơ sở dữ liệu và danh sách độc quyền khác của Conebiz;

- Không sử dụng bất kỳ phương thức, thiết bị hoặc phương tiện phá hoại gây tổn hại, đến hệ thống phần mềm hoặc phần cứng, thông tin cá nhân của Conebiz;

e. Thành viên có quyền chào bán thương mại, bán, trao đổi, phân phối, hoặc xuất khẩu các sản phẩm được mô tả và việc bán, phân phối, xuất khẩu hoặc cung cấp đó không vi phạm pháp luật của bất kỳ quốc gia, tổ chức quốc tế nào.

f. Thành viên thừa nhận và đồng ý rằng Conebiz sẽ không can thiệp vào việc biên tập, chỉnh sửa, thay đổi bất cứ nội dung, thông điệp, tài liệu hoặc thông tin nào được tạo ra nhằm mục đích đăng tải trên Website Conebiz.

g. Thành viên không sử dụng dịch vụ của Conebiz vào những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website Conebiz. Không sử dụng dịch vụ của Website Conebiz vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

VII. CHẾ TÀI XỬ LÝ VI PHẠM

1. Conebiz có quyền thực hiện các biện pháp xử lý vi phạm tùy theo tính chất và mức độ vi phạm, Nếu bất kỳ Thành viên vi phạm Điều khoản hoặc Chính sách nào, hoặc nếu chúng tôi có cơ sở để chứng minh rằng một Thành viên vi phạm bất kỳ Điều khoản và Chính sách nào của Conebiz, bao gồm nhưng không giới hạn các hình thức sau:

a. Từ chối duyệt nội dung và nhắc nhở;

b. Xóa nội dung vi phạm (bị sót trong quá trình kiểm duyệt);

c. Hạn chế truy cập: - Tạm khóa tính năng đăng bán sản phẩm; - Tạm khóa tính năng báo giá; - Tạm khóa tài khoản có thời hạn;

d. Khóa tài khoản vĩnh viễn;

e. Bất kỳ hành động xử lý khác được cho là cần thiết hoặc thích hợp.

2. Các hành vi quy định dưới đây được xem là vi phạm Điều khoản sử dụng Website Conebiz:

a. Conebiz có cơ sở để chứng minh rằng Thành viên đó đã sử dụng các thông tin sai lệch gây hiểu nhầm, mất tuy tín đối với Conebiz hoặc bất kỳ Thành viên khác trong bất kỳ giao dịch nào.

b. Conebiz có cơ sở chứng minh rằng các hành động của Thành viên có thể gây ra tổn thất về tài chính hoặc trách nhiệm pháp lý đối với chúng tôi hoặc bất kỳ điều khoản nào Người dùng khác.

3. Nếu Thành viên vi phạm Điều khoản, Conebiz có quyền công bố hồ sơ vi phạm lên Website của chúng tôi. Conebiz có quyền hợp tác nhằm hỗ trợ điều tra liên quan đến các vụ việc hình sự, dân sự với cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc bên thứ ba bị thiệt hại. Conebiz sẽ không chịu trách nhiệm về các thiệt hại hoặc kết quả phát sinh từ việc công bố thông tin đó, Thành viên đồng ý không thực hiện bất kỳ hành động hoặc yêu cầu bồi thường nào đối với Conebiz cho việc công bố như vậy.

VIII. GIAO DỊCH GIỮA BÊN BÁN VÀ BÊN MUA

1. Conebiz cung cấp một nền tảng thương mại điện tử cho phép Bên bán và Bên mua trao đổi thông tin về sản phẩm. Thành viên có thể thực hiện việc tìm kiếm, đặt hàng, chấp nhận trên Website Conebiz bằng việc tuân thủ các Điều khoản và Chính sách của Conebiz. Tuy nhiên, Conebiz không đại diện cho Bên bán hoặc Bên mua trong các giao dịch cụ thể nào. Do vậy, chúng tôi không thể kiểm soát và chịu trách nhiệm về chất lượng, sự an toàn, hợp pháp hoặc tính khả dụng của sản phẩm được chào bán trên Website của chúng tôi.

2. Để bảo đảm uy tín của Website Conebiz, chúng tôi sử dụng một số biện pháp để xác minh tính chính xác của thông tin do Người dùng đăng ký là Thành viên trên Website. Tuy nhiên, việc xác minh người Người dùng trên Internet là rất khó, Conebiz không thể và không xác minh danh tính của mỗi Người dùng (bao gồm nhưng không giới hạn đối với Thành viên có trả phí). Người dùng phải biết rằng quý khách hàng có nguy cơ đối mặt với những hành động gian dối. Vì thế, Conebiz khuyến khích quý khách hàng sử dụng nhiều phương tiện để đánh giá đối tác mà quý khách hàng thực hiện giao dịch.

3. Người dùng tự chịu trách nhiệm về tất cả các điều khoản và điều kiện của giao dịch được tiến hành thông qua Website Conebiz, bao gồm nhưng không giới hạn các điều khoản về thanh toán, giao nhận, hoàn trả, vận chuyển, bảo hiểm, phí, thuế, quyền sở hữu, giấy phép, tiền phạt.

IX. ĐƠN HÀNG - GIÁ CẢ:

Sàn giao dịch thương mại điện tử Conebiz là đơn vị cho phép Bên bán và Bên mua kết nối với nhau thông qua nền tảng thương mại điện tử mà chúng tôi cung cấp, Conebiz không tham gia hay quản lý bất kỳ giao dịch nào giữa Bên mua và Bên bán. Việc tạo đơn hàng, xử lý đơn hàng sẽ do Bên bán, Bên mua tự trao đổi, thực hiện với nhau.

Trong quá trình thực hiện giao dịch, Người dùng có quyền thỏa thuận giá hoặc từ chối các điều khoản giao kết hợp đồng hoặc các thỏa thuận khác giữa các bên. Conebiz không trao đổi, mua bán hàng hóa nên chúng tôi không can thiệp vào giá cả được trao đổi, mua bán giữa các bên.

X. THANH TOÁN

Conebiz không bán hàng trực tiếp cho Bên mua. Tất cả sản phẩm là do Bên bán cung cấp và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà đơn vị đó bán. Vì vậy, Conebiz không nhận và không chịu bất kỳ khoản thanh toán giao dịch nào phát sinh từ giao dịch giữa Bên bán và Bên mua.

Trong quá trình giao dịch, Bên mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán, hình thức giao nhận phù hợp để hoàn thành việc mua bán và giảm thiểu rủi ro trực tiếp với Bên bán.

Đối với khách hàng sử dụng các gói dịch vụ của Conebiz thì phải tuân thủ theo chính sách thanh toán của Công ty Cổ Phần Conebiz.

XI. GIAO NHẬN

Conebiz chỉ cung cấp dịch vụ trung gian cho phép Bên mua và Bên bán liên lạc trực tiếp với nhau để thỏa thuận dịch vụ vận chuyển và không thực hiện dịch vụ vận chuyển, giao nhận.

XII. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ

1. Trong phạm vi tối đa được pháp luật cho phép, Conebiz không đưa ra bất kỳ tuyên bố hoặc bảo đảm nào về tính hợp lệ, độ tin cậy, chất lượng và tính hiện hành của bất kỳ thông tin nào được cung cấp trên Website Conebiz; Conebiz không đại diện hoặc đảm bảo việc sản xuất, nhập khẩu, xuất khẩu, phân phối, chào bán, trưng bày, mua, bán và/hoặc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp hoặc hiển thị trên Website không vi phạm bất kỳ quyền của bên thứ ba.

2. Trong bất cứ trường hợp nào, Conebiz không chịu trách nhiệm pháp lý đối với các giao dịch, Hợp đồng giữa các bên phát sinh ngoài việc sử dụng dịch vụ của Conebiz.

3. Conebiz sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại trực tiếp hay gián tiếp (bao gồm nhưng không giới hạn thiệt hại về lợi nhuận, gián đoạn kinh doanh, mất thông tin):

a. Bất kỳ khiếm khuyết nào về hàng hoá, mẫu, dữ liệu, thông tin hoặc dịch vụ thông qua Trang web;

b. Bất kỳ vi phạm, yêu cầu bồi thường thiệt hại liên quan đến sản xuất, nhập khẩu, xuất khẩu, phân phối, cung cấp, trưng bày, mua, bán hoặc sử dụng sản phẩm của Người dùng được hiển thị trên Website sẽ được giải quyết thông qua thương lượng, hòa giải hoặc cơ quan tài phán;

c. Truy cập trái phép vào các dữ liệu hoặc thông tin cá nhân của bất kỳ Người dùng nào;

d. Tuyên bố hoặc hành vi của bất kỳ Người sử dụng Website;

XIII. BẤT KHẢ KHÁNG

Trong quá trình cung ứng dịch vụ, ứng dụng của Conebiz nếu có bất kỳ sự chậm trễ, gián đoạn nào về nội dung và/hoặc dịch vụ được cung cấp qua các Website, dù trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra bởi các hành động của tự nhiên, các lực lượng hoặc nguyên nhân vượt quá tầm kiểm soát hợp lý của chúng tôi, Conebiz sẽ không chịu trách nhiệm. Bao gồm nhưng không giới hạn những nguyên nhân về gián đoạn của Internet, hư hỏng của máy tính, viễn thông hoặc bất kỳ sự cố thiết bị nào khác do điện, đình công, tranh chấp lao động, bạo loạn hoặc hỏa hoạn, lũ lụt, bão, cháy nổ, chiến tranh, chính phủ hành động, lệnh của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

XIV. QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

1. Conebiz là chủ sở hữu hợp pháp duy nhất và cung cấp các dịch vụ trên Website Conebiz. Nội dung Website thể hiện bí mật kinh doanh, các quyền sở hữu trí tuệ khác được bảo vệ bởi pháp luật về sở hữu trí tuệ của Việt Nam và các Điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

2. Conebiz là chủ sở hữu hợp pháp của các tên miền “Conebiz.com”, “Conebiz.vn”, “Conebiz” là nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ độc quyền của Công ty Cổ Phần Conebiz tuân theo quy định pháp luật sở hữu trí tuệ của Việt Nam, các Điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

3. Báo cáo hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của Người dùng:

a. Conebiz không phải là đại lý hay đại diện của Người Dùng và không sở hữu riêng bất kỳ hàng hóa nào được chào bán trên Website Conebiz. b. Nếu quý khách hàng là chủ sở hữu quyền sở hữu trí tuệ hoặc là đại diện được ủy quyền của bất kỳ chủ sở hữu quyền Sở hữu trí tuệ nào; trong trường hợp quý khách cho rằng các quyền Sở hữu trí tuệ của quý khách bị xâm phạm, vui lòng phản hồi bằng văn bản tới Conebiz qua địa chỉ email Contact@Conebiz.com và cung cấp cho chúng tôi các tài liệu yêu cầu dưới đây để hỗ trợ việc giải quyết khiếu nại. Conebiz sẽ phản hồi khiếu nại của quý khách trong thời gian sớm nhất có thể.

XV. PHẢN HỒI

1. Tất cả nội dung trên Website Conebiz và ý kiến, phản hồi từ quý khách hàng đều là tài sản của Conebiz.

2. Conebiz luôn đón nhận những phản hồi từ phía Người dùng để cải thiện chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Người dùng có thể phản hồi theo những cách dưới đây:

a. Phản hồi bằng văn bản qua email hoặc sử dụng mẫu phản hồi có sẵn trên Website Conebiz;

b. Phản hồi bằng văn bản qua địa chỉ Bộ phận Pháp chế Công ty Cổ Phần Conebiz, Địa chỉ: Số 28 ngõ 102 Phố Hoàng Như Tiếp, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. 3. Tất cả các phản hồi ẩn danh, những phản hồi không rõ ràng và khiếm nhã đều không được chấp nhận.

XVI. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

1. Khi phát sinh tranh chấp từ hoặc liên quan đến khách hàng của Conebiz, Conebiz đề cao giải pháp hòa giải, thương lượng giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của Thành viên vào chất lượng dịch vụ của Conebiz. Trong trường hợp các giải pháp trên không hiệu quả, các bên có thể đưa tranh chấp giải quyết tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

2. Conebiz tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của các bên. Vì vậy, các Thành viên khi tham gia giới thiệu sản phẩm của mình trên Website Conebiz phải cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

3. Các bên bao gồm Bên bán và Bên mua phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với Bên bán cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho Thành viên.

4. Sau khi hai bên đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho Ban quản trị Conebiz. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về Bên mua và/hoặc Bên bán: Conebiz sẽ có biện pháp xử lý theo chính sách của Conebiz hoặc chuyển cho Cơ quan nhà nước có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Conebiz sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm của Bên bán đó trên Website Conebiz.

XVII. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

1. Các tiêu đề trên đây chỉ nhằm mục đích tham khảo và không có phương thức nào xác định giới hạn, phạm vi hoặc mô tả phạm vi, giới hạn của tiêu đề đó.

2. Các quy định, điều khoản và nội dung của Website Conebiz được điều chỉnh bởi pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, các Điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên hoặc.

3. Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch thương mại điện tử Conebiz:

Công ty Cổ Phần Conebiz

Địa chỉ: Địa chỉ: Số 28 ngõ 102 Phố Hoàng Như Tiếp, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 0996131618                                        

Email: Contact@conebiz.com

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

ỨNG DỤNG CUNG CẤP DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CONEBIZ.COM

I. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG VÀ PHẠM VI ĐIỀU CHỈNH

1. Đối tượng áp dụng

Quy chế này nêu ra các quy định bắt buộc áp dụng đối với tất cả các Thành viên của Website cung cấp nền tảng và giải pháp thương mại điện tử www.conebiz.com(sau đây gọi tắt là Website Conebiz).

Thành viên của Website Conebiz là các tổ chức kinh tế có hoạt động thương mại hợp pháp, được Conebiz công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do Website Conebiz cung cấp.

2. Phạm vi điều chỉnh

Quy chế này quy định mục đích và nguyên tắc hoạt động của Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử www.conebiz.com. Hơn nữa, còn quy định các nguyên tắc xử sự chung cho các Thành viên tham gia giao dịch thông qua Website www.conebiz.com.

II. NGUYÊN TẮC CHUNG

Sàn Giao Dịch thương mại điện tử Conebiz.com (Gọi tắt là Sàn giao dịch TMĐT Conebiz.com) do Công ty Cổ phần Conebiz thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Công ty Cổ phần Conebiz chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Ứng dụng sàn giao dịch TMĐT Conebiz.com và các dịch vụ do các bên liên quan cung cấp.  

1. Mục đích:

Sàn Giao Dịch TMĐT Conebiz.com được thành lập với mục đích cung cấp một số dịch vụ trực tuyến cho Đối tác có nhu cầu trưng bày, giới thiệu Sản Phẩm/Hàng Hóa đến các Khách Hàng tiềm năng của mình.

Không chỉ hỗ trợ cung cấp đầy đủ các thông tin về Sản Phẩm/Hàng Hóa mà Khách Hàng quan tâm, Sàn Giao Dịch TMĐT Conebiz.com còn tư vấn thêm nhiều gian hàng khác phù hợp với nhu cầu của Khách Hàng, đồng thời cung cấp cho Khách Hàng danh sách những Gian hàng đáng tin cậy với thông tin giá cả chi tiết, giúp Khách Hàng có những lựa chọn sáng suốt.

2.  Nguyên tắc hoạt động:

Website cung cấp nền tảng và giải pháp thương mại điện tử www.conebiz.com do Công ty Cổ phần Conebiz thống nhất quản lý hoạt động và vận hành. Website Conebiz mang đến cho Đối tác, một môi trường để trưng bày hàng hóa, sản phẩm của mình, tạo cho các Đối tác một gian hàng để đối tác có thể đưa toàn bộ thông tin sản phẩm, từ quy trình sản xuất, mô hình, phương pháp sản xuất đến các vật tư được sử dụng trong sản xuất sản phẩm, các đơn vị liên quan trong chuỗi cung ứng ... Từ đó, giúp cho Đối tác, khách hàng tiếp cận nhanh chóng với khách hàng mục tiêu của mình.  

Đối tác tham gia Sàn Giao Dịch TMĐT Conebiz.com phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin liên quan và được Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng của Sàn Giao Dịch TMĐT Conebiz.com xác nhận được phép sử dụng các dịch vụ trên Sàn Giao Dịch TMĐT Conebiz.com.

 Khi tham gia giao dịch thông qua Website Conebiz, các Thành viên phải tuân thủ theo các nguyên tắc sau:

a. Các Thành viên tham gia giao dịch tại Website Conebiz tự do thỏa thuận trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên thông qua thỏa thuận hợp đồng, không trái với quy định của pháp luật.

b. Sản phẩm hàng hóa, dịch vụ tham gia giao dịch trên Website Conebiz phải được phép kinh doanh, lưu hành và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật.

c. Thông tin về tổ chức là Thành viên trên Website Conebiz phải được công khai minh bạch và chính xác.

d. Thông tin về sản phẩm, quảng cáo, khuyến mại được đăng tải trên Website Conebiz phải tuân thủ theo quy định của pháp luật, không thuộc các trường hợp cấm theo quy định của pháp luật.

e. Các Thành viên có trách nhiệm bảo mật tên truy cập và mật khẩu. Conebiz sẽ không chịu trách nhiệm trong các trường hợp mật khẩu bị thay đổi do người sử dụng làm lộ, hoặc cho nhiều người cùng sử dụng chung.

f. Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ được áp dụng trong việc sử dụng các dịch vụ do Conebiz cung cấp và có sẵn trên Website Conebiz. Bằng cách sử dụng Website Conebiz, các Thành viên được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

g. Các nội dung trong bản Quy chế này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Khi có thay đổi về một hay nhiều nội dung của Quy chế này, Sàn Giao Dịch TMĐT Conebiz.com sẽ thông báo đến tất cả các đối tượng sử dụng dịch vụ của Sàn Giao Dịch TMĐT Conebiz.com ít nhất 5 ngày làm việc trước khi áp dụng những thay đổi đó.  

III. QUY ĐỊNH CHUNG

 1. Tên Miền Website thương mại điện tử

Website cung cấp nền tảng và giải pháp thương mại điện tử Conebiz do Công ty Cổ phần Conebiz phát triển với tên miền Website Thương mại điện tử là: www.conebiz.com.

 1. Địa chỉ ứng dụng

 Ứng dụng sàn giao dịch TMĐT Conebiz.com đang do Công ty Cổ phần Conebiz phát triển và dự định sẽ phát hành trên các kho ứng dụng dùng cho điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android của Google, IOS của Apple Inc, có địa chỉ liên kết như dưới đây:

 • iOS: https://itunes.apple.com/us/app/
 • Android: https://play.google.com/store/apps/details?
 1. Định nghĩa chung

a. www.Conebiz.com: là website TMĐT được thiết lập để trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ của Khách hàng, Đối tác. Website thương mại điện tử có catalogue, quảng cáo, đặt hàng trực tuyến, hỏi hàng, hỏi giá, danh bạ nhà cung cấp, tích hợp hệ thống và các dịch vụ mời thầu.

b. Bên bán: là tổ chức kinh tế sử dụng Website Conebiz để đăng tin giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, đăng bán hàng hóa, dịch vụ.

c. Bên mua: là tổ chức kinh tế có nhu cầu tìm hiểu thông tin về hàng hóa, dịch vụ được đăng tải trên Website Conebiz để mua hàng hóa, dịch vụ.

d. Thành viên: là tổ chức kinh tế đăng ký sử dụng Website Conebiz, bao gồm thành viên Bên bán, Bên mua.

e. Người dùng: là tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin hàng hóa, dịch vụ được đăng tải trên Website Conebiz

f. Sản phẩm: là những hàng hóa, dịch vụ được giao dịch trên Website Conebiz.

g. Sở hữu trí tuệ (hay còn gọi là tài sản trí tuệ) là những sản phẩm sáng tạo của bộ óc con người. Đó có thể là tác phẩm, tác phẩm phái sinh, phát minh, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, thiết kế bố trí mạch tích hợp bán dẫn, sáng chế, giải pháp hữu ích, tên thương mại, chỉ dẫn địa lý, bí mật kinh doanh, giống cây trồng, … có đăng ký hoặc chưa đăng ký theo quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ Việt Nam.

            Thành viên đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng của Conebiz.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ của Ứng dụng sàn giao dịch TMĐT Conebiz.com.  

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Conebiz.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Conebiz.com.   

IV. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

Quy trình giao dịch của Đối tác tuân thủ theo hợp đồng/thỏa thuận giữa Đối tác đó và Công ty Cổ Phần Conebiz (sau đây gọi là "Hợp Đồng") và các quy chế/quy định áp dụng cho Đối tác được đăng tải trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Conebiz.com, theo đó:  

Đối tác thực hiện theo các bước sau đây:

Hướng dẫn dưới đây giải thích chi tiết cách sử dụng và quản lý tài khoản Conebiz của Thành viên.

1. Đăng ký tài khoản

Khi đăng ký trở thành Thành viên của Sàn giao dịch TMĐT Conebiz và được Sàn giao dịch TMĐT Conebiz chấp thuận, Thành viên sẽ bắt đầu sử dụng các dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Conebiz.

Người dùng có thể đăng ký tài khoản Thành viên bằng cách điền đầy đủ thông tin và chọn gói dịch vụ mong muốn:

 

2. Quản lý Tài Khoản

2.1 Thông tin thành Viên

Gồm 3 phần:

+ Thông tin đăng nhập cho phép chỉnh sửa, quản lý thông tin về mật khẩu.

+ Thông tin doanh nghiệp cho phép chỉnh sửa, quản lý thông tin về: Tên công ty, Mã số thuế, lĩnh vực kinh doanh, vốn điều lệ …

+ Thông tin liên hệ cho phép chính sửa, quản lý thông tin về người được liên hệ như: Tên, Chức danh, điện thoại …

* Thông tin thành viên

 

* Thông tin Doanh Nghiệp

* Chứng Nhận

* Thông tin liên hệ

2.2 Trang của tôi: Thông tin chi tiết về giao diện chính của gian hàng khi hoàn thành đăng ký tài khoản trên sàn thương mại điện tử Conebiz bao gồm: Trang chủ của doanh nghiệp, sản phẩm, giới thiệu và liên hệ và tìm kiếm sản phẩm của chính doanh nghiệp đó đăng bán.

2.3 Quản lý đăng tin:

Gồm 2 phần: Bao gồm quản lý sản phẩm cần mua và quản lý sản phầm đăng bán

+ Quản lý sản phẩm cần mua: Chính là quản lý tin cần mua

+ Quản lý sản phẩm đăng bán: Chính là quản lý sản phẩm đăng lên bán trên sàn TMĐT Conebiz

 

2.4 Quản lý đơn hàng:

Gồm 2 phần: Bao gồm quản lý đơn hàng mua và quản lý đơn hàng đăng bán

+ Quản lý đơn hàng mua:

+ Quản lý đơn hàng bán:

2.5 Thông báo:

Gồm 2 phần: Bao gồm thông báo về sản phầm và thông báo về đơn hàng

+ Thông báo về sản phẩm: Gồm thông báo về sản phẩm đăng bán, Tin cần mua và sản phẩm cần mua của tôi

+ Thông báo về đơn hàng: Gồm thông báo về đơn hàng mua và thông báo về đơn hàng bán

2.6 Hòm thư: Là nơi nhận các thông tin từ ban quản trị của sàn TMĐT Conebiz về các chính sách cũng như báo cáo thị trường, xu hướng thương mại…

Gói dịch vụ: gói dịch vụ dành cho bên mua, gói dịch vụ dành cho bên bán (gói Vàng, gói Bạc, Gói Đồng)

3. Quy trình dành cho Bên mua hàng

3.1. Đăng nhập vào tài khoản Conebiz của Thành viên

Để tiến hành thực hiện các giao dịch trên Website Conebiz, các tổ chức phải tiến hành đăng ký Thành viên trên Website. Sau khi đăng ký Thành viên thành công, Thành viên sẽ nhận được thông tin chi tiết tài khoản của mình qua email do Conebiz gửi đến.

Để sử dụng được tất cả các tiện ích mà Conebiz cung cấp, Thành viên có thể truy cập vào trang website và đăng nhập Thành viên bao gồm tên Thành viên và mật khẩu.

3.2. Tìm kiếm thông tin sản phẩm

Đối với việc tìm kiếm sản phẩm, Bên mua có thể tìm kiếm theo sản phẩm hoặc tìm kiếm theo nhà cung cấp. Website Conebiz sẽ cung cấp một công cụ tìm kiếm để bên mua có thể tìm ra thông tin sản phẩm cũng như bên bán một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Hiện kết quả tìm kiếm

 

3.3. Liên hệ với nhà cung cấp theo những thông tin trên website

Sau khi tìm hiểu, tham khảo các sản phẩm tương tự, Bên mua có thể chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình và liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp thông qua các kênh thông tin được đăng tải để tiến hành thỏa thuận cụ thể.

Bước 1: Nhấn "liên hệ nhà cung cấp"

Bước 2: Nhấn "liên hệ nhà cung cấp hoặc mua hàng"

 • Liên hệ

 • Mua hàng

3.4. Nhập thông tin muốn mua hàng gửi yêu cầu tới nhà cung cấp

 

3.5 Quy trình dành cho Khách hàng

3.5.1 Đăng ký thông tin

Bước 1: Đăng ký thành viên trên app Conebiz hoặc website conebiz.com

Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin và Liên hệ hotline hỗ trợ or email tới bộ phận hỗ trợ của Conebiz để được nâng cấp thành chủ gian hàng

Bước 3: Đăng nhập vào phần quản trị gian hàng - Tốt nhất đăng nhập trên máy tính để cấu hình và cập nhật thông tin

Bước 4: Cập nhật đầy đủ thông tin cấu hình gian hàng, thương hiệu, sản phẩm. Càng đầy đủ thông tin và minh bạch càng tốt

Bước 5: Thêm đầy đủ các sản phẩm, vật tư được sử dụng trong quá trình sản xuất cho sản phẩm/hàng hóa. Thêm đầy đủ các quy trình sản xuất, giải pháp sản xuất, thông tin chuồng trại, mô tả vùng trồng, mô tả nhà máy chế biến sản xuất, chứng từ chúng nhận về sản phẩm...

 

Bước 6: Ký kết Hợp đồng. Conebiz.com sẽ tiến hành thu phí hoặc không thu phí đăng tải thông tin sản phẩm theo quy định tại Hợp đồng đã ký kết và Quy chế này; và Đối tác tác chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc giải quyết khiếu nại, tranh chấp của Khách Hàng liên quan đến Sản Phẩm do Đối tác đưa lên Conebiz.com.

Quản lý thông tin tài khoản: cho phép chỉnh sửa, quản lý một số thông tin cơ bản như: Thay đổi mật khẩu, loại hình kinh doanh, thị trường, thông tin liên hệ ...

3.5.2. Quy trình dành cho Khách hàng:

Khi có nhu cầu tìm hiểu thông tin sản phẩm/hàng hóa trên www.conebiz.com, Khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Chọn sản phẩm muốn tìm hiểu. Hoặc vào từng gian hàng cụ thể để xem toàn bộ sản phẩm/hàng hóa trên gian hàng.

Bước 2: Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin khác hoặc cần tư vấn thêm các lựa chọn khác, Khách hàng liên hệ với Bộ phận CSKH để nhận lời tư vấn

Bước 3: Phản hồi, khiếu nại thông tin (nếu có). Bộ phận CSKH sẽ chuyển thông tin phản hồi, khiếu nại của Khách hàng cho Đối tác.

Bước 4: Giải quyết khiếu nại và phản hồi Khách hàng.

4. Chính sách giao nhận vận chuyển

Nếu sau khi Khách hàng tìm hiểu về thông tin sản phẩm/hàng hóa của Đối tác được đăng tải trên Conebiz.com, Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm/hàng hóa của Đối tác, Khách hàng vào gian hàng của Đối tác để lấy thông tin liên hệ trực tiếp. Hai bên tự do thỏa thuận về phương thức giao hàng với sản phẩm/hàng hóa mà mình có nhu cầu mua.

www.conebiz.com không có trách nhiệm trong quá trình giao dịch mua bán, giao nhận vận chuyển giữa Khách hàng và Đối tác.

5. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

www.conebiz.com không tham gia vào quá trình mua bán, thương lượng sản phẩm/hàng hóa giữa Khách hàng và Đối tác. Tất cả sản phẩm la do bên bán cung cấp và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà đơn vị đó bán.

S          àn TMĐT Conebiz không can thiệp vào việc xác nhận đơn/hủy đơn hàng, việc xác nhận đơn/Hủy đơn hàng được thực hiện theo chính sách xác nhận và hủy đơn hàng do các bên đã thỏa thuận. Do vây TMĐT Conebiz không phát sinh quy trình này.

6. Chính sách hoàn trả hàng

 

Sàn TMĐT Conebiz không bán hàng trực tiếp cho Bên mua. Tất cả sản phẩm là do Bên bán cung cấp và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà đơn vị đó bán.

Bên bán có trách nhiệm tiếp nhận hoàn trả hàng theo đúng như chính sách đổi trả do Bên bán đã công bố khi đăng bán sản phẩm.

Conebiz khuyến cáo Bên mua phải đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho Bên bán tìm hiểu về việc đổi trả trước khi quyết định mua sản phẩm đó. Trong trường hợp có chính sách đổi trả Bên mua cần yêu cầu Bên bán đưa vào điều khoản hợp đồng mua bán

Sàn TMĐT Conebiz không tham gia vào quá trình mua bán sản phẩm/hàng hóa giữa Khách hàng và Đối tác nên không phát sinh quy trình này.

7. Chính sách bảo trì, bảo hành

Sàn TMĐT Conebiz không bán hàng trực tiếp cho Bên mua. Tất cả sản phẩm là do Bên bán cung cấp và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà đơn vị đó bán.

Bên bán có trách nhiệm tiếp nhận bảo hành sản phẩm, chất lượng sản phẩm cho Bên mua như trong cam kết giấy bảo hành và chất lượng sản phẩm.

Bên Mua phải giữ giấy bảo hành, và giấy tờ cam kết chất lượng sản phầm và có quyền đến nơi cung cấp sản phẩm để bảo hành or yêu cầu chất lượng sản phẩm.

Bên mua có quyền khiếu nại, khiếu kiện Bên bán trong trường hợp Bên bán từ chối bảo hành bảo trì sản phẩm khi đang còn trong thời hạn bảo hành bảo trì ghi trên giấy bảo hành hoặc chất lượng sản phẩm không đúng như giấy cam kết chất lượng sản phẩm.

Sàn TMĐT Conebiz khuyến cáo Bên mua hàng cần kiểm tra các chính sách bảo hành, bảo trì đối, cam kết chất lượng với hàng hóa có dự định mua. Sàn TMĐT Conebiz sẽ không chịu trách nhiệm trong việc bảo hành bất kỳ sản phẩm nào mà không phải do mình bán ra. Sàn TMĐT Conebiz chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép để sản phẩm của Bên mua được bảo hành theo chế độ của Bên bán.

Sàn TMĐT Conebiz không tham gia vào quá trình mua bán sản phẩm/hàng hóa giữa Khách hàng và Đối tác nên không phát sinh quy trình này.

8. Quy trình hỗ trợ giải quyết tranh chấp/ khiếu nại

Bên bán có trách nhiệm tiếp nhận, giải quyết khiếu nại và hỗ trợ bên mua liên quan đến giao dịch tại Sàn TMĐT Conebiz.  Khi phát sinh tranh chấp, Sàn TMĐT Conebiz đề cao giải pháp hòa giải, thương lượng giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của Thành viên vào chất lượng dịch vụ của Sàn TMĐT Conebiz và thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Bên mua khiếu nại về sản phẩm của Bên bán thông qua các kênh liên hệ trực tiếp của Bên bán trên Website Conebiz.

Bước 2: Khách hàng phản hồi, khiếu nại về sản phẩm/hàng hóa của qua email: contact@conebiz.com hoặc qua hotline: 0996131618, Khách hàng cũng có thể phản ánh trực tiếp đến đến Ban quản trị website www.conebiz.com .

Bước 3: Bên bán tiếp nhận các khiếu nại của Bên mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại Bên bán có những biện pháp cụ thể hỗ trợ Bên mua, chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại cho Bên mua. Trong trường hợp các khiếu nại đó liên quan đến các dịch vụ mà Website Conebiz cung cấp, Conebiz sẽ có những động thái cụ thể để giải quyết khiếu nại cho hai bên.

Bước 4: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Bên bán (hoặc Conebiz nếu có) thì Sàn TMĐT Conebiz sẽ đề nghị Bên mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Conebiz tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Bên mua. Vì vậy, các Thành viên khi tham gia giới thiệu sản phẩm của mình trên Website Conebiz phải cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm Bên bán và Bên mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với Bên bán cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho Thành viên.

Sau khi hai bên đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho Ban quản trị sàn TMĐT Conebiz. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về Bên bán: Conebiz sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho Cơ quan nhà nước có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Conebiz sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm của Bên bán đó trên Website Conebiz đồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho Thành viên thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với Thành viên.

V. QUY TRÌNH THANH TOÁN

1. Thanh toán giữa Bên bán và Bên mua:

Bên mua và Bên bán tự do thỏa thuận với nhau về các điều khoản và điều kiện thanh toán (Bằng cách liên hệ trực tiếp với nhau thông qua các thông tin: số điện thoại, email…được đăng tải công khai trên website). Website Conebiz không tham gia đến việc thương lượng các điều khoản thanh toán giữa Bên mua và Bên bán. Vì vậy, Thành viên tự chịu trách nhiệm liên quan đến việc thỏa thuận và thực hiện quy trình thanh toán.

Website Conebiz khuyến nghị các bên tìm hiểu kỹ về thông tin do Thành viên đăng trên website và sử dụng các phương thức thanh toán phù hợp và bảo đảm cho việc thực hiện giao dịch của mình.

Sàn TMĐT Conebiz không hỗ trợ các bên thực hiện thanh toán giao dịch mua bán trên website.

2. Thanh toán giữa đối tác (người bán, nhà cung cấp…) và Ban quản lý Website

Conebiz thu phí dịch vụ hoặc không thu phí dịch vụ dựa trên Hợp đồng được ký kết giữa Conebiz và Đối tác.

Cách thức: Thực hiện thanh toán theo đúng thỏa thuận tại Hợp đồng được ký kết giữa Conebiz và Đối tác.

Thành viên có thể lựa chọn các phương thức dưới đây để thanh toán cho Website Conebiz:

- Thanh toán trực tiếp tại trụ sở Công ty Cổ phần Conebiz

            Địa chỉ: Số 28 ngõ 102 phố Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, Q.Long Biên,  TP Hà Nội, Việt Nam.

- Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của Công ty Cổ phần Conebiz

Tài khoản:     113002648614

Ngân hàng:    TMCP Công Thương Việt Nam(Viettinbank)

VI. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung tin bán hàng trên Website Conebiz. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, Website Conebiz áp dụng cơ chế đảm bảo an toàn giao dịch như sau:

Quản lý thông tin của bên bán: Khi đăng ký tham gia trở thành Thành viên trên Website Conebiz, bên bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, tư cách pháp lý, địa chỉ, số điện thoại, email) trong thông tin đăng bán sản phẩm của mình và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin này sẽ được Website Conebiz đưa vào dữ liệu quản lý. Conebiz sử dụng việc thẩm định thông tin của các bên bán cung cấp để bảo đảm rằng giao dịch được thực hiện thành công, và giảm thiểu rủi ro có thể phát sinh.

Khi đã là bên bán của Website Conebiz: bên bán phải ký cam kết về kinh doanh uy tín và chất lượng hàng hóa, dịch vụ đúng với tiêu đề, mô tả và chất lượng đã đăng trên Website Conebiz.

Kiểm soát giao dịch của Thành viên: Các giao dịch của các Thành viên sẽ được Website Conebiz đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của Thành viên.

Bên mua không nên thanh toán trước cho những đối tác mình chưa hợp tác lần nào. Không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác. Conebiz không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro Thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của Bên mua qua Internet hoặc email.

Trong trường hợp Khách hàng liên hệ trực tiếp với Đối tác mua hàng thì Khách hàng phải cân nhắc và thận trọng trong các giao dịch với Đối tác.

Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập của hệ thống website Conebiz. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế này và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

VII. CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Website Conebiz cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử để các doanh nghiệp có thể tiến hành một phần quy trình mua bán hàng hóa, dịch vụ của mình nhằm tạo ra lợi nhuận cho các bên tham gia không liên quan đến việc thu thập thông tin cá nhân.

Conebiz (hoặc gọi là “chúng tôi”) đề cao tầm quan trọng của sự riêng tư cũng như tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin cá nhân. Chính sách bảo mật này áp dụng cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp và nêu rõ cách thức chúng tôi có thể thu thập, sử dụng, tiết lộ thông tin liên quan đến người dùng của Website Conebiz.

Đối tác, khách hàng  (“người dùng”) có thể sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi thông qua việc truy cập vào các Website Conebiz hoặc các Website được tối ưu hóa cho điện thoại di động. Chính sách bảo mật này được áp dụng cho việc sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của Người dùng theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sàn giao dịch TMĐT Conebiz.com và các quy định của pháp luật Việt Nam

1. Loại thông tin cá nhân thu thập

Những loại thông tin cá nhân, thông tin Thành viên mà Conebiz thu thập bao gồm nhưng không giới hạn những thông tin sau:

1. Thông tin cá nhân như: email, họ và tên, số điện thoại, mật khẩu (‘Thông tin tài khoản’);

2. Thông tin thành viên: tên đăng nhập, tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, số fax, email, loại hình doanh nghiệp, mã số thuế, người đại diện, ngày thành lập, sản phẩm chính (‘Thông tin doanh nghiệp’);

“Thông tin tài khoản”, “Thông tin doanh nghiệp” được hiểu như trong Điều khoản sử dụng.

3. Thông tin duyệt website: Conebiz ghi lại và lưu giữ hồ sơ về hoạt động của Thành viên, khách truy cập trên Website Conebiz cụ thể như thông tin dữ liệu truy cập, địa chỉ IP, phần mềm trình duyệt, các mẫu duyệt website, các mẫu hành vi của bên mua, hệ điều hành, thống kê số phiên và lượt khách truy cập.

Khi truy cập vào Website Conebiz, chúng tôi ghi nhận thông tin dữ liệu truy cập sản phẩm của khách hàng nhằm mục đích phân tích hành vi và xu hướng người dùng, giúp các Website của chúng tôi sử dụng dễ dàng hơn, thích ứng tốt hơn với sự quan tâm và nhu cầu của người dùng.

Tùy vào từng dịch vụ cụ thể, Conebiz sẽ tiến hành thu thập các thông tin cá nhân, thông tin Thành viên nhưng trên nguyên tắc có sự đồng ý của người dùng. Thành viên có quyền từ chối hoặc không cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Trong trường hợp đó, Conebiz không thể cung cấp cho Thành viên những dịch vụ đầy đủ và chất lượng nhất.

2. Mục đích và phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi thu thập, sử dụng và công bố những thông tin cá nhân, thông tin Thành viên không chỉ những trường hợp dưới đây:

Cung cấp cho người dùng các dịch vụ khách hàng, đáp ứng các yêu cầu, phản hồi, khiếu nại của người dùng trên Website Conebiz;

Tạo sự liên kết, giao tiếp giữa bên mua, bên bán. Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Thành viên và Conebiz. Hỗ trợ xử lý các giao dịch trên Website Conebiz;

Thực hiện, quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại tới Thành viên như: gửi các cập nhật mới nhất về thông tin khuyến mại, chào giá mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của Website Conebiz;

Thực hiện quy trình xác thực doanh nghiệp khách hàng của Conebiz;

Dùng làm tài liệu để nghiên cứu hoặc phân tích nhằm nâng cao cách bố trí Website Conebiz. Đồng thời, chúng tôi cũng có thể cải tiến các dịch vụ, sản phẩm của Conebiz để phù hợp hơn với khách hàng.

Cải thiện độ an toàn và bảo mật. Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản của Thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

Liên lạc và giải quyết với Thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

Để thu thập số liệu, nghiên cứu, thống kê và báo cáo theo quy định của pháp luật

 Không sử dụng thông tin cá nhân, thông tin thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Website Conebiz.

Trường hợp người dùng tự nguyện gửi bất kỳ thông tin nào nhưng không giới hạn: Hồ sơ doanh nghiệp, Danh mục sản phẩm, Chào hàng, Hồ sơ bảo đảm xác thực khách hàng và bất kỳ diễn đàn thảo luận nào thì người dùng được cho là đã đưa ra đồng ý công bố các thông tin trên Website Conebiz.

Một số trường hợp thu thập thông tin cá nhân không cần sự đồng ý trước của người dùng:

Thu thập thông tin cá nhân đã công bố công khai trên các website thương mại điện tử.

Thu thập thông tin cá nhân để ký kết hoặc thực hiện hợp đồng mua bán hàng hóa và dịch vụ

 Thu thập thông tin cá nhân để tính giá, cước sử dụng thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên môi trường mạng.

Tùy thuộc vào từng hoàn cảnh, điều kiện cụ thể khác, nếu chúng tôi thu thập thông tin nhằm những mục đích khác không được quy định rõ ở trên thì chúng tôi lập tức sẽ thông báo về mục đích đó đến người dùng, khi đó sự đồng ý của người dùng là cơ sở để chúng tôi tiếp tục thực hiện mục đích đó. Đối với những trường hợp việc thu thập thông tin khồng cần sự đồng ý chủ sở hữu theo quy định của pháp luật thì chúng tôi mặc nhiên được thu thập. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân, thông tin của Thành viên.

3. Phương pháp thu thập thông tin

            Chúng tôi thu thập thông tin khi người dùng muốn đăng ký sử dụng dịch vụ để Conebiz liên hệ xác thực thông tin, chấp nhận họ trở thành thành viên của Website Conebiz nhằm đảm bảo quyền lợi cho người dùng.

Khi người dùng cung cấp thông tin để khiếu nại, phản hồi ý kiến đến chúng tôi.

Trong bất kỳ các tương tác nào giữa người dùng và Website Conebiz như thông qua mail, thư từ, fax hoặc trên chính Website Conebiz, người dùng đồng ý cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân.

Hoặc bằng bất cứ lý do gì, người dùng đồng ý cung cấp cho Website Conebiz.

Bằng cách sử dụng thông tin dữ liệu truy cập và các công nghệ tương tự để hỗ trợ thu thập.

Tất cả các phương pháp trên không thể hiện hết toàn bộ các phương pháp mà chúng tôi dùng để thu thập thông tin cá nhân của người dùng.

4. Kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin và thời gian lưu trữ

Thông tin cá nhân, thông tin Thành viên sẽ được lưu trữ bảo mật trên máy chủ của Website Conebiz cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự họ đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

Người dùng có quyền yêu cầu Conebiz thực hiện việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình.

Conebiz cũng có nghĩa vụ kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân của người dùng khi có yêu cầu hoặc cung cấp cho người dùng công cụ để tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình.

5. Công bố thông tin

Conebiz có quyền công bố thông tin cá nhân, thông tin Thành viên cho bên thứ ba như bên mua, bên bán và các đối tác có liên quan trên nguyên tắc có sự đồng ý của Thành viên nhằm cung cấp đến những dịch vụ ưu việt nhất.

Ngoài ra, Conebiz có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân, thông tin Thành viên khi có yêu cầu từ Cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân, thông tin của Thành viên.

Tất cả các cách thức công bố thông tin cá nhân, thông tin thành viên của Conebiz sẽ được thực hiện với mục đích được quy định tại Mục II ở trên.

6. Các biện pháp để bảo mật thông tin

Conebiz sẽ áp dụng những biện pháp bảo mật hợp lý để ngăn ngừa sự đánh cắp, tiếp cận, sử dụng, thay đổi, phá hủy thông tin cá nhân, thông tin Thành viên. Để nâng cao khả năng bảo mật hơn, chúng tôi đề nghị người dùng không tiết lộ mật khẩu, tên đăng nhập cho bất kỳ ai. Đối với trường hợp người dùng sử dụng máy tính/laptop chung với người khác thì việc lưu thông tin đăng nhập tài khoản/ mật khẩu là tiềm ẩn nguy cơ rủi ro. Do đó, khuyến cáo người dùng không ghi nhớ đăng nhập trong trường hợp này. Không có bất kỳ nhân viên nào của chúng tôi yêu cầu người dùng tiết lộ mật khẩu vì lý do gì thông qua điện thoại, email, ... Ngoài ra, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để ngăn chặn việc rò rỉ, thiệt hại thông tin cá nhân, thông tin doanh nghiệp từ virus máy tính, tin tặc, các nguy cơ tấn công khác. Chúng tôi hạn chế tối đa số nhân viên có khả năng truy cập đặc biệt đến hệ thống. Các dữ liệu được truyền qua internet hoặc mạng không dây khác không thể nào đảm bảo chắn chắn được an toàn nên Conebiz không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép.

Nếu hệ thống Website Conebiz bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của người dùng, chúng tôi phải thông báo cho cơ quan chức năng trong vòng 24 (hai mươi bốn) giờ sau khi phát hiện ra sự cố

7. Thay đổi chính sách bảo mật:

Bất kỳ thay đổi nào đối với Chính sách Bảo mật này sẽ được thông báo bởi Conebiz, được sửa đổi và điều chỉnh lại trên Website Conebiz. Chính sách Bảo mật mới sẽ có hiệu lực sau 5 (năm) ngày kể từ ngày đăng tải trên Website Conebiz. Nếu người dùng tiếp tục sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp thì đồng nghĩa với việc người dùng đã chấp nhận chính sách bảo mật đã được sửa đổi, bổ sung.

Bạn đồng ý rằng bất kỳ thông tin nào chúng tôi nắm giữ về bạn (được mô tả trong Chính sách Bảo mật này và có hoặc không được thu thập trước hoặc sau khi Chính sách Bảo mật mới có hiệu lực) sẽ được điều chỉnh bởi phiên bản mới nhất của Chính sách Bảo mật.

8. Cam kết bảo mật:

Conebiz cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân, thông tin thành viên theo chính sách này. Việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân, thông tin thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của người dùng, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác. Chúng tôi cam kết bảo mật:

Không sử dụng, chuyển giao hay tiết lộ cho bên thứ ba thông tin cá nhân, thông tin thành viên khi chưa có sự đồng ý từ người dùng;

Trong trường hợp máy chủ của Conebiz bị tin tặc tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu thông tin cá nhân, thông tin thành viên, Conebiz sẽ lập tức thông báo đến cơ quan chức năng có thẩm quyền để giải quyết trong vòng 24h sau khi phát hiện ra sự cố và thông báo cho người dùng được biết.

Bảo mật tuyệt đối thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên tại hệ thống máy chủ của Website Conebiz.

Conebiz sẽ không chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin cá nhân, thông tin thành viên do người dùng cung cấp.

9. Ý kiến của khách hàng

Conebiz hoan nghênh ý kiến đóng góp của bạn về Chính sách bảo mật này và bất kỳ nhận xét nào về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Bạn có thể gửi ý kiến phản hồi cho Conebiz thông qua Bộ phận Pháp chế trực thuộc Công ty Cổ phần Conebiz:

- Đường bưu điện đến:  Số 28 ngõ 102 Phố Hoàng Như Tiếp, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

- Liên hệ với bộ phần CSKH của Conebiz theo hotline: 0996131618, email: contact@conebiz.com

Conebiz cam kết sẽ phản hồi trong vòng 24 tiếng kể từ khi nhận được phản hồi để cùng Người dùng thống nhất phương án giải quyết

VIII. BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG

Ban quản lý sàn TMĐT và Ứng dụng sàn giao dịch TMĐT Conebiz.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại…. và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Conebiz.comkhông chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Khách hàng có quyền gửi phản hồi, khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến Conebiz.com trong trường hợp sản phẩm, dịch vụ do Đối tác thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

Sàn TMĐT và Ứng dụng sàn giao dịch TMĐT Conebiz.com luôn đảm bảo là đơn vị giải quyết mọi phản hồi, khiếu nại của Khách hàng và có những yêu cầu, biện pháp cần thiết đối với Đối tác cung cấp thông tin sản phẩm/hàng hóa nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người tiêu dùng

IX. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

1. Quy định đối với Đối tác/Nhà cung cấp

 

 

Mục

Quy định

Diễn giải

Hình thức xử lý

Mức 1

Mức 2

TÀI KHOẢN

Tên người bán & tên tài khoản

Tên người bán & tên tài khoản có liên quan đến Conebiz.com, các nick giả dạng Ban quản trị website như: Admin Conebiz.com kết hợp với hình đại diện có hình ảnh là logo của Conebiz.com được xem làm tài khoản giả danh Conebiz.com.

Tên người bán & tên tài khoản dễ gây hiểu lầm và kích động, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Không duyệt người bán & Khóa vĩnh viễn

 

Hình đại diện (Banner cửa hàng)

Hình đại diện sử dụng hình ảnh phản cảm mang tính chất khiêu dâm, chính trị, tôn giáo, không có bản quyền, trái với văn hóa và thuần phong mỹ tục Việt Nam

Tạm khóa tài khoản 1 tuần & Yêu cầu thay hình đại diện

Khóa tài khoản đến khi nào thực hiện theo yêu cầu

Thông tin liên hệ & thanh toán

Thông tin liên hệ không rõ ràng bao gồm: số điện thoại, địa chỉ, nick yahoo, nick skype….

Nhắc nhở & Hướng dẫn

Khóa tài khoản đến khi nào thực hiện theo yêu cầu

SẢN PHẨM

Đăng sản phẩm thuộc danh mục cấm bán tại Conebiz.com

Người bán đăng bán sản phẩm/dịch vụ thuộc danh mục cấm đăng bán, cấm quảng cáo tại Conebiz.com.

Từ chối duyệt hoặc Nhắc nhở

Khóa tài khoản đến khi nào thực hiện theo yêu cầu

Đăng topic sai danh mục hàng hóa

Ban quản trị Conebiz.comphân chia danh mục hàng hóa rất cụ thể như Sản phầm trồng trọt, sản phẩm chăn nuôi, sản phẩm thủy hải sản… nếu người bán không tìm được nhóm ngành hàng phù hợp thì phải thông báo cho Ban quản trị Conebiz.com được hướng dẫn thêm.

Từ chối duyệt hoặc Nhắc nhở

 

Tiêu đề bài đăng

Tựa đề bài đăng phải nêu rõ: loại sản phẩm (Rau màu, củ quả, trái cây, cây thuốc, dược liệu, sản phẩm từ cây nông nghiệp …) + tên sản phẩm + phân loại sản phẩm (màu sắc, trọng lượng, kích thước…). Tựa đề phải là tiếng Việt có dấu, không viết tắt.
Nếu một sản phẩm có nhiều loại & trọng lượng khác nhau, người bán phải đăng thành nhiều bài và phân biệt rõ trong tựa đề bài đăng. 

Từ chối duyệt hoặc Nhắc nhở

 

Giá sản phẩm

Giá sản phẩm được ghi rõ theo giá VNĐ. Những sản phẩm sai giá là: 100 VNĐ, 1 VNĐ, 123.456 VNĐ, USD….

Từ chối duyệt hoặc Nhắc nhở

 

Hình ảnh

Hình ảnh trong bài đăng KHÔNG ĐƯỢC đính kèm thông tin liên lạc của người bán (số điện thoại, địa chỉ, website, facebook).

Hình đại diện cho bài đăng (hình đăng đầu tiên) phải là ảnh chụp mặt trước của sản phẩm. Người đăng KHÔNG ĐƯỢC đăng hình ảnh phản cảm mang tính chất khiêu dâm, chính trị, tôn giáo, không có bản quyền, trái với văn hóa và thuần phong mỹ tục Việt Nam. 
Vì lý do bản quyền, hình ảnh đăng trên Conebiz.comphải là hình ảnh thật của sản phẩm hoặc hình ảnh quảng cáo đã được cấp phép sử dụng từ nhà cung cấp sản phẩm. Người bán KHÔNG ĐƯỢC đăng các hình ảnh đã có trên mạng hoặc không đúng với hình ảnh thật của sản phẩm.

Từ chối duyệt hoặc Nhắc nhở

 

Mô tả sản phẩm

Trong phần mô tả sản phẩm, người bán không được đăng thông tin liên lạc (số điện thoại, địa chỉ, website, facebook) của mình trong bài. Ngoài ra, phần mô tả sản phẩm cũng không được so sánh giá bán của sản phẩm và giá thị trường.
Mô tả sản phẩm phải được trình bày bằng ngôn ngữ thuần Việt có dấu, không viết tắt, không dùng ngôn ngữ teen, ngôn ngữ chat gây khó hiểu cho người đọc.
Mô tả sản phẩm phải nêu được đặc điểm của sản phẩm đăng bán, không được mô tả sơ sài hoặc không mô tả. Mọi phần mô tả sản phẩm vi phạm quy định trên đều không được phép đăng, hoặc được đăng nhưng sẽ bị Conebiz.com xoá đi phần thông tin liên lạc.

Nhắc nhở và Xoá phần thông tin liên lạc.
 

 

Qui định bắt buộc theo từng ngành hàng

Đối với tất cả sản phẩm trưng bày trên website http://CONEBIZ.COM/, Conebiz.com sẽ không duyệt những sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng giả, hàng đã qua sử dụng hoặc Conebiz.com snghi ngờ sản phẩm này không an toàn cho người sử dụng. Hàng hóa phải ghi rõ tình trạng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ ở phần tựa đề và mô tả sản phẩm.

Từ chối duyệt hoặc Nhắc nhở

 

 

 • Các sản phẩm bị cấm đăng tải:

Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kỹ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an; quân trang (bao gồm cả phù hiệu, cấp hiệu, quân hiệu của quân đội, công an), quân dụng cho lực lượng vũ trang; linh kiện, bộ phận, phụ tùng, vật tư và trang thiết bị đặc chủng, công nghệ chuyên dùng chế tạo chúng;

  • Các chất ma túy;
  • Hóa chất bảng 1 (theo Công ước quốc tế);
  • Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách;
  • Thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật cấm hoặc chưa được phép sử dụng tại Việt Nam theo quy định tại Pháp lệnh Thú y, Pháp lệnh Bảo vệ và kiểm dịch thực vật;
  • Thực vật, động vật hoang dã (bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đó được chế biến) thuộc danh mục điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên quy định và các loại thực vật, động vật quý hiếm thuộc danh mục cấm khai thác và sử dụng;
  • Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có độc tố tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người;
  • Phân bón không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh và sử dụng tại Việt Nam;
  • Giống cây trồng không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống cây trồng gây hại đến sản xuất và sức khỏe con người, môi trường, hệ sinh thái;
  • Giống vật nuôi không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giống vật nuôi gây hại cho sức khỏe con người, nguồn gen vật nuôi, môi trường, hệ sinh thái;
  • Khoáng sản đặc biệt, độc hại;
  • Phế liệu nhập khẩu gây ô nhiễm môi trường;
  • Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam;
  • Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam;
  • Phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, vi chất dinh dưỡng, thực phẩm chức năng, thực phẩm có nguy cơ cao, thực phẩm được bảo quản bằng phương pháp chiếu xạ, thực phẩm có gen đã bị biến đổi chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép;
  • Sản phẩm, vật liệu có chứa amiăng thuộc nhóm amfibole;
 • Các dịch vụ bị cấm đăng tải:
  • Kinh doanh mại dâm, tổ chức mại dâm, buôn bán phụ nữ, trẻ em;
  • Tổ chức đánh bạc, gá bạc dưới mọi hình thức;
  • Dịch vụ điều tra bí mật xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân;
  • Hoạt động kinh doanh môi giới kết hôn có yếu tố nước ngoài nhằm mục đích kiếm lời;
  • Hoạt động kinh doanh môi giới nhận cha, mẹ, con, nuôi con nuôi có yếu tố nước ngoài nhằm mục đích kiếm lời.
 • Các sản phẩm/dịch vụ bị cấm quảng cáo:
  •  Quảng cáo các sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ là đối tượng bị cấm quảng cáo như:
 • Hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật.
 • Thuốc kê đơn; thuốc không kê đơn nhưng được cơ quan nhà nước có thẩm quyền khuyến cáo hạn chế sử dụng hoặc sử dụng có sự giám sát của thầy thuốc.
 • Các loại sản phẩm, hàng hóa có tính chất kích dục.
 • Các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cấm quảng cáo khác do Chính phủ quy định khi có phát sinh trên thực tế.
  •  Quảng cáo làm tiết lộ bí mật nhà nước, phương hại đến độc lập, chủ quyền quốc gia, an ninh, quốc phòng.
  •  Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
  • Quảng cáo làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, trật tự an toàn giao thông, an toàn xã hội.
  • Quảng cáo gây ảnh hưởng xấu đến sự tôn nghiêm đối với Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca, Đảng kỳ, anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa, lãnh tụ, lãnh đạo Đảng, Nhà nước.
  • Quảng cáo có tính chất kỳ thị dân tộc, phân biệt chủng tộc, xâm phạm tự do tín ngưỡng, tôn giáo, định kiến về giới, về người khuyết tật.
  • Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.
  • Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.
  • Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.
  • Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.
  •  Quảng cáo có sử dụng các từ ngữ “nhất”, “duy nhất”, “tốt nhất”, “số một” hoặc từ ngữ có ý nghĩa tương tự mà không có tài liệu hợp pháp chứng minh theo quy định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
  • Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.
  • Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.
  • Quảng cáo tạo cho trẻ em có suy nghĩ, lời nói, hành động trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục; gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, an toàn hoặc sự phát triển bình thường của trẻ em.
 • Chế tài xử lý:
  • Xóa các sản phẩm tài khoản đã đăng.
  • Đình chỉ/chấm dứt hoạt động của tài khoản.
  •  Phạt tiền hoặc có những chế tài luật pháp cho các hành động vi phạm gây thiệt hại.

Lưu ý: Sàn Giao Dịch TMĐT Conebiz.com sẽ đăng tải thông tin liên quan đến các loại Hàng Hoá/Dịch vụ này theo quy định của pháp luật Việt Nam tuỳ từng thời điểm.  

 1. Quy định đối với Khách hàng:

Quy định

Diễn giải

Hình thức xử lý

Mức 1

Mức 2

1.Tên tài khoản và thông tin cá nhân
Khách hàng phải đảm bảo tính chính xác của tên tài khoản và thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trong quá trình đăng ký và quản lý tài khoản.

Trường hợp tên tài khoản bao gồm những từ ngữ gây kích động, hiểu lầm, vi phạm thuần phong mỹ tục.

Không duyệt/Khoá tài khoản

 

Thông tin cá nhân khai báo không chính xác hoặc khai báo thông tin cá nhân của một người khác mà chưa được sự cho phép của người đó.

Nhắc nhở, Tạm khoá tài khoản

Khoá vĩnh viễn tài khoản

2. Đánh giá và phản hồi
Các đánh giá và bình luận trên Conebiz.com về Đối tác và sản phẩm đều được cung cấp bởi Khách hàng.
Khách hàng chịu trách nhiệm về tính chính xác và độ tin cậy của thông tin đưa ra.

Phản hồi chứa từ ngữ gây kích động, thiếu tôn trọng, không mang tính chất chia sẻ kinh nghiệm, vi phạm thuần phong mỹ tục.

Không duyệt/Xoá bỏ

 

 X. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

Ứng dụng sàn giao dịch TMĐT Conebiz.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi, Conebiz.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Đối tác và Khách hàng.

Khi thực hiện các thao tác trên Sàn giao dịch TMĐT Conebiz.com, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn. 

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Conebiz.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể thực hiện được bất kỳ thao tác nào thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: contact@conebiz.com, chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Conebiz.com.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Conebiz.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra. 

XI. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA WEBSITE SÀN TMĐT CONEBIZ

1. Quyền của Website Sàn TMĐT Conebiz

Sàn TMĐT Conebiz sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Website TMĐT www.conebiz.com nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Website TMĐT www.conebiz.com  không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn TMĐT Conebiz có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.   

Sàn TMĐT Conebiz có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website TMĐT www.conebiz.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Website TMĐT www.conebiz.com.  

Sàn TMĐT Conebiz sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động đăng tải hoặc trao đổi thông tin trên Website TMĐT www.conebiz.com liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Website TMĐT www.conebiz.com.    

Sàn TMĐT Conebiz có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Conebiz phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho website TMĐT www.conebiz.com  trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của website TMĐT www.conebiz.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.      

Sàn TMĐT Conebiz giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT www.conebiz.com theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của website TMĐT www.conebiz.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.     

Sàn TMĐT Conebiz giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT www.conebiz.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.  

 1. Trách nhiệm của  Website Sàn TMĐT Conebiz.com

Sàn TMĐT Conebiz chịu trách nhiệm xây dựng Website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Website TMĐT www.conebiz.com  trong điều kiện và phạm vi cho phép.

Sàn TMĐT Conebiz tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc thực hiện các thao tác của thành viên tham gia và người sử dụng trên Website TMĐT www.conebiz.com

Sàn TMĐT Conebiz chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website TMĐT www.conebiz.com.

Sàn TMĐT Conebiz sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website TMĐT www.conebiz.com  ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website TMÐT www.conebiz.com.  

Sàn TMĐT Conebiz chịu trách nhiệm trong việc công bố đầy đủ các nội dung thông tin liên quan đến hàng hóa khuyến mại cũng như thông tin về đơn vị thực hiện chương trình khuyến mại trong từng thông tin khuyến mại đăng tải trên website TMĐT www.conebiz.com  theo quy định của pháp luật hiện hành.

Sàn TMĐT Conebiz chịu trách nhiệm trong việc cung cấp thông tin về hàng hóa, dịch vụ cho người tiêu dùng theo quy định của Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

 Sàn TMĐT Conebiz chịu trách nhiệm ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin sản phẩm/hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định pháp luật.

Sàn TMĐT Conebiz chịu trách nhiệm loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.  

Sàn TMĐT Conebiz cam kết phối hợp với khách hàng yêu cầu Đối tác đăng tải thông tin sản phẩm/hàng hóa phải bồi thường nếu phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ hoặc thẻ khách hàng thường xuyên do Đối tác đăng tải trên website bị bên thứ 3 từ chối trái với các điều kiện đã công bố trên website hoặc trên chính phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ, thẻ khách hàng thường xuyên đó.

Sàn TMĐT Conebiz có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên website thương mại điện tử đồng thời sẽ hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên website thương mại điện tử.

Sàn TMĐT Conebiz sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT www.conebiz.com  và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT www.conebiz.com không phải chịu trách nhiệm liên đới. 

Sàn TMĐT Conebiz sẽ công bố công khai cơ chế giải quyết các phản hồi, khiếu nại phát sinh trên sàn giao dịch thương mại điện tử. Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với Đối tác cung cấp hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho khách hàng thông tin về Đối tác cung cấp, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

XII.  QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM THÀNH VIÊN THAM GIA WEBSITE TMĐT CONEBIZ

1.  Quyền của Thành viên Website TMĐT www.conbiz.com

 Khi đăng ký trở thành Thành viên của Website TMĐT www.conebiz.com và được Website TMĐT www.conebiz.com chấp thuận, Thành viên sẽ được quyền khởi tạo gian hàng trực tuyến để giới thiệu hàng hoá và tiến hành các hoạt động quảng bá doanh nghiệp của mình trên Website TMĐT Conebiz.com.

Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý gian hàng và đăng tải thông tin sản phẩm/hàng hóa của mình trên Website TMĐT www.conebiz.com.

Thành viên sẽ được nhân viên của Website TMĐT www.conebiz.com  hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng gian hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Website TMĐT www.conebiz.com

Thành viên sẽ có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do Website TMĐT Conebiz hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Website TMĐT Conebiz. Các chính sách ưu đãi này sẽ được Website TMĐT Conebiz giải quyết (nếu có) và sẽ được đăng tải trực tiếp trên Website TMĐT Conebiz hoặc được gửi trực tiếp đến các Thành viên. 

Thành viên có quyền thực hiện các chương trình khuyến mại trên trang website với đầy đủ các thông tin sau: tên, địa chỉ, số điện thoại và các thông tin liên hệ khác của thành viên, mô tả hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại và hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại, trong đó bao gồm các thông tin về xuất xứ hàng hóa, quy cách, chất lượng hàng hóa và dịch vụ; thời gian khuyến mại, ngày bắt đầu, ngày kết thúc và địa bàn hoạt động khuyến mại; giá bán hàng hóa, giá cung ứng dịch vụ trước thời điểm được khuyến mại; tổng chi phí thực tế khách hàng phải trả để sở hữu hàng hóa, sử dụng dịch vụ được khuyến mại, bao gồm cả chi phí trả cho thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ khuyến mại trực tuyến; nội dung cụ thể của các điều kiện gắn với việc khuyến mại hàng hóa, dịch vụ.

 Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn TMĐT Conebiz trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Sàn TMĐT Conebiz qua email: Contact@conebiz.com

2.  Nghĩa vụ của Thành viên Website TMĐT www.conebiz.com 

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT Conebiz về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.  

Thành viên chịu trách nhiệm về những thông tin của chương trình khuyến mãi cũng như chính sách khuyến mãi, thông tin liên quan đến hàng hóa khuyến mãi.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT Conebiz và những thông tin đăng tải lên Website TMĐT Conebiz  là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Website TMĐT Conebiz là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.  

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Website TMĐT conebiz.com

Thành viên có trách nhiệm cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

Thành viên phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm/hàng hóa, cung ứng dịch vụ trên Website TMĐT Conebiz 

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website TMĐT Conebiz   vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website TMĐT Conebiz  hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật. 

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT Conebiz  cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT Conebiz trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT Conebiz  dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT Conebiz

XIII. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Conebiz và Thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết theo quy định của pháp luật.

Quy chế hoạt động của Website sàn TMĐT Conebiz chính thức có hiệu lực kể từ ngày được đăng lên Website Conebiz.  Conebiz  có quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động và có trách nhiệm thông báo lên Website Conebiz cho các Thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực sau 05 (năm) ngày kể từ ngày đăng tải trên Website Conebiz Việc Thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi, được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được sàn giao dịch Website TMĐT Conebiz  nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Website TMĐT Conebiz   có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên Website TMĐT Conebiz

IV. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Mọi thành viên và đối tác/Khách hàng khi sử dụng www.conebiz.com  thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của Khách hàng xin vui lòng liên hệ với www.conebiz.com  thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

Sàn giao dịch Thương mại điện tử www.conebiz.com 

Địa chỉ: Công ty Cổ phần Conebiz– Số 28 ngõ 102 Phố Hoàng Như Tiếp, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

E-mail: contact@conebiz.com

Hotline: 0996131618

 

 

QUY TRÌNH XÁC THỰC KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

Quý doanh nghiệp vui lòng đọc kỹ các quy định Tài liệu này!

I. Lý do Conebiz thực hiện Quy trình xác thực khách hàng doanh nghiệp:

Xác thực doanh nghiệp là một trong những dịch vụ cộng thêm mà Conebiz cung cấp đến quý khách hàng doanh nghiệp. Đồng thời, đây cũng là tiêu chuẩn bắt buộc của tất cả khách hàng khi tham gia vào Sàn giao dịch thương mại điện tử của chúng tôi. Nhằm đảm bảo quyền lợi của tất cả các doanh nghiệp thành viên trên hệ thống, tránh tình trạng hệ thống của chúng tôi xuất hiện doanh nghiệp ảo hoặc doanh nghiệp cung ứng hàng nháy, hàng giả. Cụ thể:

Thực trạng trong những năm gần đây, số lượng doanh nghiệp ở Việt Nam đã tăng trưởng một cách mạnh mẽ. Cùng với đó số doanh nghiệp ảo cũng gia tăng không ngừng, đã, đang và sẽ trở thành nỗi lo của không ít những doanh nghiệp cạnh tranh lành mạnh trên thị trường Việt Nam cũng như quốc tế.

Với phương châm “Thành công của các doanh nghiệp cũng là thành công của Conebiz” sàn giao dịch thương mại điện tử Conebiz sẽ là nơi giao thoa, hội tụ buôn bán giữa những doanh nghiệp uy tín, văn minh và thiện chí.

Vì thế, Conebiz đã xây dựng một chính sách xác thực chặt chẽ, đảm bảo rằng tất cả các doanh nghiệp thành viên của sàn giao dịch thương mại điện tử Conebiz đều được cung cấp một dịch vụ xác thực uy tín, chất lượng, tạo niềm tin để những nhà mua hàng thông thái thực sự an tâm tìm đến.

II. Lợi ích của Doanh nghiệp khi thực hiện Quy trình xác thực khách hàng doanh nghiệp:

Sự phát triển của nền công nghiệp 4.0 nói chung kéo theo sự bùng nổ của thị trường thương mại điện tử nói riêng, tạo ra không ít cơ hội cũng như thách thức cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm mở rộng thị trường mới. Chính sách xác thực của Conebiz sẽ đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng cao uy tín, khả năng cạnh tranh trên thị trường của các doanh nghiệp thành viên. Bởi nó mang lại cho khách hàng các giá trị vô cùng to lớn như sau:

- Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tìm kiếm đối tác giao dịch uy tín, đáng tin một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

- Tạo dựng niềm tin vững chắc về hình ảnh và thương hiệu Doanh nghiệp trong tâm trí nhà mua hàng.

- Thúc đẩy doanh nghiệp có những giải pháp hoàn thiện và cải tiến quản lý nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và chất lượng sản phẩm tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

Đây chính là các cơ sở quan trọng giúp nhà mua hàng đưa ra quyết định mua bán hàng hóa bởi khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về tính có thật của người bán cũng như các sản phẩm được giao dịch trên sàn thương mại điện tử Conebiz.

III. Tài liệu của Quý doanh nghiệp cần cung cấp khi thực hiện Quy trình xác thực khách hàng doanh nghiệp:

- Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư/ Giấy phép kinh doanh;

- Tài liệu bắt buộc theo yêu cầu của từng ngành nghề đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp hoặc không bắt buộc, bao gồm nhưng không giới hạn những tài liệu sau:

+ Giấy chứng nhận công bố hợp quy/ hợp chuẩn;

+ Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm;

+ Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm;

+ Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành;

+ Tài liệu đảm bảo phòng cháy, chữa cháy;

+ Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc;

+ Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu/ Kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, bản quyền,...;

+ Giấy chứng nhận đăng ký mã vạch.

 

                                                                                                                                                                        TP. Hà Nội, ngày 10  tháng 02  năm 2020

                                                                                                                                                                                 TM. CÔNG TY CỔ PHẦN CONEBIZ

 

 

 

 

Chia sẻ: